Nam nữ sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi? Xem cung, mệnh và hướng hợp

Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp tăng thêm sinh khí, thu hút tài lộc, may mắn để mỗi người có thể phát huy hết khả năng của mình và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống, công việc. Bài viết hôm nay, Xosovip sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tuổi 1982 để biết về tuổi, vận mệnh của những người sinh vào năm này nhé!

Người sinh năm 1982 cầm tinh con chó (Nhâm Tuất)

Người sinh năm 1982 cầm tinh con chó (Nhâm Tuất)

Người sinh năm 1982 tuổi gì?

Vấn đề đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, đó là sinh năm 1982 là tuổi gì? Căn cứ theo Can Chi ngũ hành, năm này là năm Nhâm Tuất. Những người thuộc năm Nhâm Tuất sẽ có tháng sinh từ 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983 dương lịch. Năm Nhâm Tuất tức là năm chó. Nam, nữ sinh năm 82 sẽ cầm tinh con vật này.

Xét theo Thiên Can năm 1982 là Nhâm. Nhâm tương hợp với Đinh nhưng tương hình với Bính và Mậu. Theo Địa Chi là Tuất. Tuất tam hợp với Dần và Ngọ, tứ hành xung với Thìn, Sửu và Mùi. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn người kết hợp làm ăn hoặc kết hôn trong cuộc đời mình.

Người sinh năm 1982 là mệnh gì?

1982 Nữ mệnh gì, nam mệnh gì? Tuổi nam và nữ đều có chung mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, tức là nước biển lớn). Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy tương sinh với Mộc và Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Do đó, khi làm ăn hoặc kết duyên bạn nên chú ý chọn những người có mệnh tương sinh với mình.

Tuổi 1982 cung gì?

Theo cung mệnh trong phong thủy, nam và nữ sinh năm này sẽ có cung mệnh khác nhau. Nam giới là Ly Hỏa thuộc cung Đông tứ mệnh. Nữ giới là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi 1982 hợp màu gì?

Mệnh Thủy của tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp, kỵ với những màu sắc sau: Màu hợp với bản mệnh là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương. Những màu sắc tương sinh là màu xám, màu trắng, màu ghi (những màu này thuộc hành Kim. Kim sinh Thủy). Màu kiêng kỵ gồm các màu vàng sẫm hoặc nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ, khắc với Thủy.

Dựa vào các quan hệ màu sắc trên, bạn có thể biết được mình hợp mua xe màu gì hay sắm các đồ vật bên mình màu gì để tăng thêm sinh khí và tài lộc.

Tuổi 1982 mệnh Thủy nên hợp màu đen, xanh nước biển

Tuổi 1982 mệnh Thủy nên hợp màu đen, xanh nước biển

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Hướng trong xây dựng nhà cửa, văn phòng, hướng kê bàn làm việc là yếu tố phong thủy rất quan trọng giúp chủ nhân sinh năm 1982 có thể thu hút được tài lộc và tăng thêm sinh khí cho mình. Do đó, việc chọn hướng hợp rất quan trọng.

1982 Nam mạng

  • Hướng hợp với nam như sau: Hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Phúc Đức), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị).
  • Hướng kỵ với nam tuổi là các hướng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Họa Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát).

1982 Nữ mạng

  • Hướng hợp gồm: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị).
  • Hướng kỵ gồm các hướng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Bắc (Lục Sát).

Tuổi 1982 hợp số nào?

Ở phần tiếp theo, Xổ số Vip sẽ chia sẻ với các bạn những con số đem lại may mắn cho tuổi này. Chúng ta cùng theo dõi nào! Các con số hợp với nam là số 3, số 4 và số 9. Các số hợp với nữ là các số 6, số 7 và số 8.

Sinh năm 1982 năm 2021 bao nhiêu tuổi?

1982 tuổi Tuất trong năm Canh Tý 2020 là 39 tuổi (theo lịch âm). Bước sang năm 2021, người sinh năm Nhâm Tuất sẽ tròn 40 tuổi. Đây cũng là một mốc tuổi quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, các bạn đang có những dự định gì, các bạn cần sớm thực hiện nó để đón đợi những thành tựu khi bước sang năm mới.

Sinh năm 1982 hợp tuổi Nhâm Tuất

Sinh năm 1982 hợp tuổi Nhâm Tuất, Tân Tỵ, Bính Tý,…

Tuổi 1982 hợp tuổi nào?

Thông tin tiếp theo chúng ta tìm hiểu, đó là tuổi 1982 hợp tuổi gì trong làm ăn và trong việc giao kết lương duyên. Ở phần này, sự kết hợp giữa các tuổi nam và nữ có thể giống và khác nhau. Cụ thể như sau:

Nam

  • Tuổi hợp làm ăn gồm: Bính Tý, Ất Hợi, Mậu Dần và Tân Tỵ.
  • Tuổi hợp kết phu thê là: Ất Hợi, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Nhâm Thân.
  • Tuổi kỵ là các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Quý Dậu, Tân Mão.

Nữ

  • Tuổi hợp làm ăn gồm: tuổi Nhâm Tuất, Mậu Dần và Bính Thìn.
  • Tuổi hợp kết nghĩa vợ chồng: Bính Dần, Canh Thìn, Mậu Thìn và Nhâm Tuất.
  • Tuổi kỵ gồm: Ất Sửu, Đinh Sửu, Mậu Ngọ, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sinh năm 1982 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào do Xosovip.com chia sẻ. Kính chúc các bạn sẽ luôn vận dụng tốt những yếu tố phong thủy để tăng tài, tăng lộc trong cuộc sống của mình.