1988 Bao nhiêu tuổi? Năm 2021 sao gì, hợp hướng và màu nào nhất?

Sinh năm 1988 là tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp hướng gì và hợp màu nào? Đây là những câu hỏi về những yếu tố thuộc phong thủy của người tuổi này. Việc nắm bắt các yếu tố phong thủy này và vận dụng hợp lý vào cuộc sống sẽ giúp người sinh năm 1988 có thêm thành công và tài lộc. Xosovip sẽ cùng các bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết sau đây!

Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Dựa vào Can Chi Ngũ Hành, năm 1988 có Thiên Can là Mậu, Địa Chi là Thìn. Do đó, người sinh năm này là năm Mậu Thìn, tức tuổi Rồng (hay còn gọi là cầm tinh con Rồng). Theo dương lịch, người sinh từ ngày 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989 sẽ thuộc năm Mậu Thìn. Về Thiên Can, Mậu tương hợp với Quý và tương hình với Nhâm và Giáp. Về Địa Chi, Thìn tam hợp với Tý và Thân; tứ hành xung với Tuất, Sửu và Mùi. Mối quan hệ trong Can Chi là những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn người kết hợp làm ăn và kết nghĩa phu thê trong cuộc đời.

Tuổi 1988 là mệnh gì?

Tuổi Mậu Thìn cả nam và nữ giới đều có mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc, nghĩa là gỗ rừng già). Hành Mộc tương sinh với Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim. Việc kết hợp với những người có mệnh tương sinh với mình sẽ giúp các bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống. Kết hợp làm ăn hoặc kết phu thê với những người có mệnh khắc có thể khiến mọi sự bất thành.

Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Màu sắc trong phong thủy cũng là yếu tố quan trọng giúp chủ nhân tuổi Thìn có thêm sinh khí và may mắn trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn xe, điện thoại, thời trang có những màu sắc phù hợp với bản mệnh hoặc tương sinh để phát huy những thế mạnh của bản thân.

Màu sắc hợp với bản mệnh của tuổi 1988 nữ mạng và nam mạng là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (những màu sắc thuộc hành Mộc). Màu sắc tương sinh gồm màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương (thuộc hành Thủy) hoặc màu đỏ, màu cam, màu hồng (thuộc hành Hỏa). Màu kỵ là màu xám, trắng và ghi (thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc).

Mệnh Mộc 1988 hợp màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Mệnh Mộc 1988 hợp màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Nam, nữ tuổi 1988 cung gì?

Trong phong thủy, cả nam và nữ tuổi 1988 đều là cung Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Cung mệnh cũng là những yếu tố quan trọng giúp chủ nhân tuổi Mậu Thìn có thể xem tử vi, số mệnh, vận mệnh cả cuộc đời của mình.

Sinh năm 1988 hợp số nào?

Những thông tin tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về con số hợp với chủ nhân tuổi Mậu Thìn. Các con số hợp mệnh với người sinh năm 1988 là số 1, số 3 và số 4. Nếu bạn sử dụng những con số này vào những việc trọng đại của đời mình sẽ giúp mọi sự đều thuận lợi. Chẳng hạn, bạn chọn ngày ký kết hợp đồng làm ăn, khởi công, khai trương,… hay thậm chí là chơi xổ số XSMB, XSMT, XSMN,… cũng đều mang lại vận may cao hơn.

Tuổi 1988 hợp hướng nào?

Hướng ở đây muốn đề cập tới, đó là hướng làm nhà, hướng mở văn phòng, hướng bàn ngồi làm việc. Nếu chọn được hướng hợp sẽ giúp bạn có thêm sinh khí và thu hút được tài lộc. Ngược lại có thể gặp họa hại, làm ăn luôn bất ổn.

Hướng hợp với nam mạng và nữ mạng giống nhau, đều là: Hướng Nam (thêm Sinh khí), hướng Đông Nam (tạo Phúc đức), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông (Phục vị). Hướng kỵ gồm các hướng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Lục Sát).

Nam, nữ sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1988 hợp các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi và Đinh Sửu

Người sinh năm 1988 hợp các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi và Đinh Sửu

Tuổi hợp là những tuổi sẽ mang đến cho người sinh năm 1988 những thuận lợi trong làm ăn hoặc một gia đình hạnh phúc trong hôn nhân. Vì thế, các bạn cần dựa vào yếu tố này để có một cuộc đời như ý nguyện.

1988 nam mạng

  • Tuổi hợp làm ăn là các tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi và Đinh Sửu.
  • Tuổi hợp kết phu thê là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Hợi và Ất Sửu.
  • Tuổi kỵ gồm các tuổi: Quý Mùi và Tân Mùi.

1988 nữ mạng

  • Tuổi hợp làm ăn gồm: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.
  • Tuổi hợp kết hôn gồm: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Hợi và Ất Sửu.
  • Tuổi kỵ là: Tân Mùi, Quý Mùi.

1988 Năm 2021 sao gì? Bao nhiêu tuổi?

Sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đối với vận mệnh của từng người trong 1 năm. Mỗi năm tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau và ở từng giới cũng khác nhau. Vậy người sinh năm 1988 năm 2021 bao nhiêu tuổi và sao gì chiếu mệnh?

Năm 2021, người tuổi Mậu Thìn bước sang tuổi 34 (theo lịch âm), có sao chiếu mệnh với nam giới là sao Kế Đô. Đây là sao xấu, chủ về sự buồn rầu, tự ti và ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Sao chiếu mệnh với nữ giới là sao Thái Dương. Đây là một cát tinh, chủ về hỷ sự; sức khỏe và tài lộc đều tốt.

Qua những chia sẻ trên đây, Xosovip.com hy vọng rằng các bạn đã nắm được những yếu tố phong thủy quan trọng đối với người sinh năm 1988. Việc nắm rõ năm 1988 tuổi gì, mệnh gì, nữ 1988 hợp màu gì, nam hợp màu gì, hướng hợp,… và vận dụng vào cuộc sống sẽ giúp các bạn có thêm tài lộc và may mắn.