Luận tử vi Tân Mùi 1991 năm 2021: Màu sắc, hướng nào phù hợp?

Hằng năm khi đông qua xuân tới, vận khí của mỗi người đều có sự thay đổi, do vậy trong bài viết này sẽ trình bày về tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021. Việc này giúp cho chủ mệnh có thể tìm lành, tránh dữ, đồng thời tạo điều kiện để điều hòa cuộc sống giúp công việc ngày càng thành công, gia đạo hòa thuận.

Tổng quan về Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 mệnh gì?

 • Mệnh: Là mệnh Lộ Bàng Thổ (Nghĩa là đất ven đường).
 • Tương sinh: Hỏa, Kim.
 • Tương khắc: Mộc, Thủy.

Sinh năm 1991 tuổi gì?

 • Tuổi: Con dê.
 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992.
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.
 • Thiên can: Tân – Tương hợp: Bính – Tương hình: Ất & Đinh.
 • Địa chi: Mùi.
 • Tứ hành xung gồm: Mùi – Thìn – Sửu – Tuất.
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

 • Màu sắc hợp bao gồm màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu hồng, đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.
 • Màu kiêng kỵ: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tân Mùi 1991 hợp hướng nào?

Không chỉ xem màu sắc phù hợp mà người ta còn xem Tân Mùi 1991 hợp hướng nào? Việc này nhằm mục đích giúp chủ mệnh chọn được hướng làm nhà để từ đó vận khí, tài lộc dồi dào, gia đạo bình yên.

Hướng hợp đối với nam mạng:

 • Hướng hợp: hướng Đông – Nhà có sinh khí; hướng Bắc – Nhà có phúc đức; hướng Đông Nam – Nhà có thiên y (gặp phúc); hướng Nam – Nhà phục vị.
 • Hướng không hợp: hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh; hướng Tây – Ngũ Quỷ; hướng Đông bắc – Họa Hại; hướng Tây Nam – Lục Sát.

Hướng hợp đối với nữ mạng:

 • Hướng hợp: hướng Tây – Sinh Khí; hướng Tây Nam – Phúc Đức; hướng Đông Bắc – Thiên Y; hướng Tây Bắc – Phục Vị.
 • Hướng không hợp: hướng Nam – Tuyệt Mệnh; hướng Đông – Ngũ Quỷ; hướng Đông Nam – Họa Hại; hướng Bắc – Lục Sát.
Xem hướng hợp với Tân Mùi 199 để chọn hướng xây nhà

Xem hướng hợp với Tân Mùi 199 để chọn hướng xây nhà

Theo các nhà phong thủy, tử vi của mỗi người dựa trên tuổi, sao, cung, bản mệnh…, từ đó có thể lý giải vận mệnh theo từng năm. Điều này cực kỳ quan trọng để chủ mệnh ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như, sinh năm 1991 hợp tuổi nào, là cơ sở quan trọng để chọn đối tác làm ăn; hợp màu gì để chọn mua xe cộ, trang trí nhà cửa; xem hợp hướng nào để xây nhà; hay thậm chí xem 1991 hợp số nào để chơi xổ số cầu may. Nếu chọn đúng hướng, đúng màu, đúng số, đúng người… với chủ mệnh thì chủ mệnh sẽ khắc chế được điều xấu đồng thời nhận nhiều may mắn, tài lộc.

Luận vận hạn Tân Mùi 1991 năm 2021 dựa trên cung mệnh

Tân Mùi 1991 tử vi 2021, về tổng quan, họ là những người may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi khi cuộc sống không quá dư giả về tiền bạc, vật chất, nhưng gia đình luôn được ngập tràn tiếng cười. Càng về sau cuộc sống càng được vui vẻ, an nhàn. Ngoài ra bài viết còn phân tích phong thủy năm sinh này, như 1991 sao gì năm 2021, vận hạn như thế nào, sao chiếu mệnh là gì,… Cụ thể như bên dưới:

Tân Mùi nữ mạng năm 2021

1991 Là mệnh gì? Theo các nhà phong thủy Tân Mùi thuộc mệnh Thổ có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm (Thủy Tinh). Sao chiếu mệnh Thái Âm là phúc tinh, chủ về cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thường xuyên được quý nhân giúp đỡ, nhất là chuyện tiền bạc. Ngoài ra, sao này có ảnh hưởng rất tốt tới nam giới. Nếu còn độc thân mà được sao Thái Âm chiếu mệnh thì chắc chắn sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng. Tháng tốt nhất trong năm 2021 là tháng 9 âm lịch.

Hạn của tuổi 1991 Tân Mùi là Tam Kheo (Tiểu Hạn). Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì phải hết sức cẩn thận về sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông và các bệnh liên quan đến xương khớp, phong thấp. Đồng thời, cần chú ý các bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

Nữ 1991 Tân Mùi đề phòng bệnh xương khớp

Nữ 1991 Tân Mùi đề phòng bệnh xương khớp

Tân Mùi nam mạng năm 2021

Sao chiếu hạn của nam mạng Tân Mùi năm 2021 là sao Thái Bạch. Bản chất sao này là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh. Nó có ảnh hưởng lớn tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì nên cẩn trọng trong việc kinh doanh, bởi sẽ có kẻ tiểu nhân phá hoại, thậm chí dẫn đến trắng tay. Hơn nữa sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên rất kỵ với mạng Mộc. Tháng xấu nhất là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch.

Hạn của Tân Mùi 1991 nam mạng là Thiên Tinh (Xấu). Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều tiếng, thị phi trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến công quyền, pháp luật. Nếu chủ mệnh gặp phải hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng ngộ độc, tránh các chuyện tai bay vạ gió. Hơn nữa, khi ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi không đáng có.

Trên đây là toàn bộ thông tin luận tử vi, sao, cung, bản mệnh của Tân Mùi 1991 trong năm 2021. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, đồng thời ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày để mang lại sự bình yên, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, tiền tài, vận may đầy đủ. Đừng quên tham khảo tại Xosovip.com để xem nhiều kiến thức hữu ích về phong thủy, sổ mơ và cả kết quả XSMB, XSMT, XSMN nhé!