Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào, hướng nhà và màu sắc phong thủy hút tài lộc?

Những người sinh năm 1994 hay bất kỳ ai khi sinh ra cũng đều tương ứng với một con giáp, một độ tuổi và sẽ có những tính cách cũng như vận mệnh khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn hướng nhà và màu sắc phong thủy thường được mọi người đặc biệt quan tâm và chú ý, điều này sẽ góp phần làm giảm hoặc thu hút tài lộc, may mắn đến với mỗi người.

Tìm hiểu chung về người sinh năm 1994 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất được tính từ ngày 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995 (theo lịch âm). Những người sinh vào năm Giáp Tuất thường có tính tình ngay thẳng, tinh thần tự lực, tự cường, cuộc sống lúc trẻ thường vất vả, khó khăn, hậu vận đầy đủ nhưng vẫn khổ tâm.

Sinh năm Giáp Tuất là mệnh gì?

Sinh năm Giáp Tuất là mệnh gì?

Thông tin cơ bản về tuổi năm 1994:

 • Nam nữ ngũ hành đều là Sơn đầu hỏa là lửa trên núi.
 • Là người Mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Hợp với tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

+ Tứ hành xung: Khắc với tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Tuổi 1994 Giáp Tuất hợp màu gì, cây gì? Và tuổi làm ăn tốt?

Nhiều người lo lắng không biết sinh năm 1994 hợp màu gì, cây gì và hợp với tuổi nào để có thể làm ăn, cưới xin cũng như lựa chọn các màu sắc trang phục, màu xe, nhà cửa,… sao cho hợp phong thủy và thu hút được vận may, đem đến tài lộc với cuộc sống của mình?

Người Giáp Tuất hợp màu gì năm 2021?

Thì theo các chuyên gia phỏng thủy của Xosovip.com cho biết, người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất mang mạng Hỏa vì vậy những màu sắc hợp với màu này đó là màu đỏ, hồng, tím.

Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa này sẽ giúp gia chủ bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút vận khí tốt, mang lại điềm may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1994

Màu sắc hợp với người sinh năm 1994

Bên cạnh các màu nêu trên nếu trong lúc lựa chọn trang phục hoặc phân vân không biết tuổi 1994 hợp xe màu gì và nên mua xe màu nào thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc), màu sắc này mang ý nghĩa cho sự tương sinh, cho sức sống và phát triển thịnh vượng.

Đặc biệt, ngoài những màu hợp với tuổi thì những người sinh vào năm này cũng cần lưu ý những màu sắc nên kiêng kỵ và tránh đó là với mình đó là màu xanh lam, màu đen,… vì đây là các màu thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) sẽ gây ức chế và cản trở năng lượng, làm cuộc sống của bạn bị trì trệ, khó khăn hơn.

Phong thủy tuổi 1994 hợp cây gì?

Theo tử vi khoa học, những người tuổi Tuất nói chung và đặc biệt là tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là những người rất thông minh, khôn ngoan, sống rất tình cảm và biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên những người tuổi này lại không giỏi trong việc giao tiếp và hiếm khi có thể tỏa sáng ở những nơi đông người.

Loại cây phù hợp với bạn là cây gì?

Loại cây phù hợp với bạn là cây gì?

Vì vậy để gia tăng đường tài vận và có nhiều may mắn thì bạn nên chú trọng lựa chọn những loại cây cảnh hợp phong thủy với mình như:

 • Cây lộc vừng: Gia chủ lựa chọn loại cây này sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp tăng tuổi thọ cao và mọi người trong gia đình có sức khỏe tốt hơn.
 • Cây bạch mã hoàng tử: Là loại cây thân thảo mọc thành từng bụi, gia chủ trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp thanh lọc, điều hòa không khí, đặc biệt đối với người tuổi Giáp Tuất trồng loại cây này sẽ tăng vận khí và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Cây hồng môn: Với người mệnh Hỏa như tuổi Giáp Tuất có thể lựa chọn trồng cây hồng môn trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tiền tài cho gia chủ.
 • Một số loại cây khác: Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các loại cây khác như cây ngọc bích, sen đá màu xanh, cây kim ngân, cây tùng, cây cọ nhật,…

Giáp Tuất hợp làm ăn và kết hôn với tuổi nào?

Bạn có hợp với 2001 không, có hợp với 1998 không hay sinh năm 1994 hợp với những tuổi nào là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay? Sau đây các chuyên gia của Xosovip.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Người hợp với tuổi Giáp Tuất

Người hợp với tuổi Giáp Tuất

Nam mạng hợp/kỵ với tuổi gì?

 • Trong việc làm ăn: Hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ,…
 • Lựa chọn tuổi kết hôn: Hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân,…
 • Tuổi kỵ: Bạn nên tránh các tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão.

Nữ mạng hợp/kỵ với tuổi gì?

 • Trong việc làm ăn: Hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
 • Lựa chọn tuổi kết hôn: Hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Bạn nên tránh các tuổi như Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Tuổi năm Giáp Tuất hợp hướng nào và xây nhà năm nào tốt?

Nếu sinh năm 1994 năm 2021 thì bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Tính cả tuổi mụ thì bạn đã 28 tuổi và đây cũng là độ tuổi đủ để chín chắn và bạn cần nghĩ đến chuyện kết hôn cũng như xây dựng nhà cửa cho riêng mình.

Bạn nên xây nhà và kê giường hướng nào?

Bạn nên xây nhà và kê giường hướng nào?

Dưới đây là những hướng mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất, rất phù hợp để bạn xây nhà, đặt bàn ghế làm việc và kê giường ngủ:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức và phát tài trong công việc làm ăn.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Có thể củng cố các mối quan hệ trong gia đình giữa vợ chồng, con cái và các thành viên khác, mọi sự ổn định.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Giúp bạn củng cố sức mạnh tinh thần, hỗ trợ việc làm ăn được tiến bộ, may mắn trong thi cử, học hành đỗ đạt cao.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Gia chủ và người thân được che chở, trường thọ, mang đến nhiều lợi lộc.

Qua những thông tin và phân tích chi tiết của các chuyên gia Xosovip.com nêu trên, chúng tôi mong rằng bạn đọc có thể hiểu rõ và nắm được thông tin về vận mệnh, màu sắc phù hợp, hướng tốt đối với những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, từ đó giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình và người thân. Nếu bạn là người đam mê phong thủy, sổ mơ điềm báo hoặc muốn thử vận may với vé số như XSMN, XSMT, XSMB,… thì đừng quyên truy cập Xosovip hằng ngày nhé!