1996 năm nay bao nhiêu tuổi? Xem tử vi, vận mệnh năm 2021 chuẩn nhất

Người sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi và hợp với những màu sắc gì? Vận mệnh của người sinh năm này ra sao trong năm 2021? Những yếu tố phong thủy mà Xosovip chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về số mệnh của tuổi này.

Sinh năm 1996 là tuổi Chuột (Bính Tý)

Sinh năm 1996 là tuổi Chuột (Bính Tý)

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Theo Can Chi ngũ hành, năm 1996 có Thiên Can là Bính và Địa Chi là Tý. Như vậy, người sinh năm này sẽ là tuổi Bính Tý, tức cầm tinh con Chuột (còn gọi là tuổi chuột).  Những người thuộc năm Bính Tý có tháng sinh theo dương lịch từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997.

Tuổi Bính Tý có Thiên Can tương hợp với Tân và tương hình với Canh và Nhâm. Địa Chi tam hợp với các chi Thân, Tý, còn tứ hành xung với Ngọ, Mão và Dậu. Mối quan hệ của Can Chi tuổi Bính Tý là yếu tố quan trọng giúp chủ nhân tuổi 1996 có thể lựa chọn được những người phù hợp để kết bạn hoặc kết duyên.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc; chủ nhân Bính Tý có mệnh là Thủy (Thủy Giảm Hạ), tức là nước ở cuối nguồn. Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim; tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Căn cứ theo quy luật tương sinh, tương khắc này. Nếu chủ nhân tuổi Bính Tý kết hợp với những người có mệnh tương sinh sẽ giúp công việc hợp tác luôn thuận lợi. Ngược lại, kết hợp với những người khắc mệnh có thể khiến mọi sự đều bất thành.

Tuổi 1996 cung gì?

Cung mệnh là yếu tố giúp chủ nhân Bính Tý có thể xem được tử vi, vận mệnh cả đời của mình. Ở nam và nữ giới tuổi Bính Tý có sự khác nhau về cung mệnh. Nam giới là Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh, còn nữ giới là Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tuổi 1996 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng về mặt phong thủy. Những màu sắc phù hợp với bản mệnh hoặc tương sinh sẽ giúp người sinh năm Bính Tý phát huy được năng lực bản thân tốt hơn, thu hút tài lộc nhiều hơn. Về màu sắc, tuổi 1996 nữ mạng và 1996 nam mạng đều có những đặc điểm chung. Cụ thể:

  • Màu sắc hợp với bản mệnh gồm: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương. Những màu này đều thuộc hành Thủy trong ngũ hành.
  • Màu sắc tương sinh gồm: Màu xám, màu trắng, màu ghi (những màu thuộc hành Kim mà Kim sinh Thủy).
  • Màu sắc kiêng kỵ gồm: Màu vàng sẫm, màu nâu đất (thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy).

Để phát huy những thế mạnh của bản thân, người sinh năm Bính Tý nên sử dụng các đồ vật mang bên mình có màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh để thu hút thêm tài, thêm lộc. Hy vọng các bạn có thể nắm được 1996 hợp màu gì, kỵ màu gì, 1996 hợp xe màu gì, thời trang màu gì,…

Tuổi 1996 Mệnh Thủy hợp với màu đen, màu xanh nước biển

Tuổi 1996 mệnh Thủy hợp với màu đen, màu xanh nước biển

1996 Hợp số nào?

Những con số mà tuổi 1996 nam mạng hợp mệnh, đó là số 1, số 3 và số 4. Những con số mà tuổi 1996 nữ mạng hợp mệnh, đó là số 2, số 5, số 8 và số 9. Đây là những con số sẽ đem lại may mắn rất lớn cho người tuổi này. Vì thế, khi làm những việc đại sự, nam nữ tuổi Bính Tý nên lấy những con số hợp với mệnh của mình để làm ngày khởi sự mọi việc.

Tuổi 1996 hợp hướng nào?

Hướng ở đây muốn nhắc tới, đó là hướng làm nhà, hướng mở văn phòng, hướng kê bàn làm việc. Tuổi Bính Tý nam mạng và nữ mạng có sự khác nhau trong việc lựa chọn hướng cho mình.

Nam mạng

  • Hướng hợp gồm: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Phúc Đức), hướng Đông Nam (Phục Vị).
  • Hướng kỵ gồm: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Họa Hại), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát).

Nữ mạng

  • Hướng hợp gồm: Hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Sinh Khí).
  • Hướng kỵ gồm: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Họa Hại).

Người tuổi 1996 Bính Tý hợp tuổi nào?

Tuổi Bính Tý nam mạng và nữ mạng đều có sự tương đồng về tuổi hợp trong làm ăn và kết nghĩa phu thê. Những tuổi thích hợp để kết hợp làm ăn như: Tuổi Tân Tỵ, Tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Tuổi hợp kết duyên vợ chồng như: Tuổi Bính Tý, Tuổi Tân Tỵ, Tuổi Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Tuổi kỵ gồm các tuổi: Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mão và Tân Mùi.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp các tuổi Tuổi Bính Tý, Tuổi Tân Tỵ, Tuổi Nhâm Ngọ và Ất Dậu

Tuổi Bính Tý hợp các tuổi Tuổi Bính Tý, Tuổi Tân Tỵ, Tuổi Nhâm Ngọ và Ất Dậu

Sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi 2021?

Tuổi Bính Tý năm 2021 sẽ bước sang tuổi thứ 26 (theo lịch âm). Xem tuổi 1996 tử vi 2021 nữ mạng có sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch. Đây là sao xấu, chủ về mất tiền của, hao hụt kinh tế, nhưng sức khỏe thường tốt hơn. Đối với nam, năm 2021 sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Sao này là cát tinh, chủ về phúc lợi, mọi sự đều được như ý.

Trên đây là một số thông tin về 1996 tuổi gì, mệnh gì, 1996 lấy vợ tuổi gì hợp, 1996 lấy chồng tuổi gì hợp. Qua bài chia sẻ này, Xosovip.com hy vọng những ai sinh năm Bính Tý sẽ nắm bắt được những yếu tố phong thủy và vận dụng vào cuộc sống để luôn gặp nhiều may mắn.