4 Yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí, càng sống càng phát tài

Trong phong thủy, nhà ở là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới sinh khí, vận mệnh và tài lộc của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Hôm nay, Xosovip sẽ cùng các bạn khám phá 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí, càng ở lâu gia đình sẽ càng phát tài, đời sau sẽ phát hơn đời trước. Chúng ta sẽ cùng theo dõi những nội dung có trong bài viết dưới đây!

4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí là gì?

4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí là gì?

Tường nhà kiên cố – 1 trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí

Một trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí quan trọng trong phong thủy nhà ở, đó là tường nhà kiên cố. Theo phong thủy, một ngôi nhà được xây nên bởi các bức tường kiên cố, không bị long lở, bong tróc theo thời gian sẽ là ngôi nhà vô cùng vững chắc. Đây là yếu tố rất tốt về phong thủy.

Với những gia đình được sống trong một ngôi nhà kiên cố, vững chắc như vậy sẽ giúp nguồn năng lượng luôn tràn đầy trong ngôi nhà. Bởi thế ngôi nhà luôn vượng khí, đem đến những may mắn cho gia đình và xua đi những điều xui xẻo. Những ngôi nhà như vậy, càng ở lâu sẽ càng phát đạt, mọi thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu một ngôi nhà có phần tường nhà dễ long lở, mục vỡ chỉ mang đến những điềm xui xẻo cho gia chủ và những người trong gia đình. Tuy nhiên, để giảm bớt những điều xui xẻo, bạn nên sửa lại những bức tường đã xuống cấp.

Cửa chính kiên cố không phai màu

Cửa chính kiên cố là 1 trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí

Cửa chính kiên cố là 1 trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí

Một trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí quan trọng tiếp theo về phong thủy nhà ở giúp chủ nhân ngày càng làm ăn phát đạt, đó là cửa chính của ngôi nhà phải kiên cố và không bị phai màu, mục rỗng. Cửa chính là tượng trưng cho cửa ngõ đón thần Tài Lộc. Do đó, ngôi nhà có cửa chính vững vàng kiên cố, luôn sạch sẽ giúp thu hút tài lộc, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Để ngôi nhà luôn vượng khí, các bạn cần quan tâm chú ý tới cửa chính nhà ở ngay từ khi làm nhà và trong quá trình ở để giữ cho cửa chính luôn vững chắc, bền đẹp. Nếu cửa nhà bị mục rỗng hoặc phai màu thì cần thay thế hoặc sơn sửa luôn. Có như vậy cuộc sống của gia đình bạn mới gặp nhiều may mắn, càng ở sẽ càng làm ăn phát đạt.

Cửa sổ luôn kiên cố thoáng khí

Cửa sổ kiên cố và thoáng khí chính là một trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí, càng ở sẽ càng giàu có. Trong phong thủy, cửa sổ giống như đôi mắt của ngôi nhà. Nếu đôi mắt sạch sẽ tinh anh và chắc chắn sẽ giúp chủ nhân của ngôi nhà luôn mạnh khỏe, bình an. Công danh sự nghiệp của gia chủ cũng phát triển hanh thông, tiền tài cũng vì thế mà ngày càng tăng tiến, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý.

Ngược lại nếu cửa sổ không cố định, thường xuyên thay đổi vị trí năm nay xây chỗ này, vài năm sau lại đổi chỗ khác hoặc cửa sổ mối mọt, bẩn thỉu sẽ làm giảm sinh khí của ngôi nhà, khiến chủ nhân dễ ốm đau, bệnh tật. Tiền tài của gia đình cũng dễ bị tiêu tán, công danh, sự nghiệp đều bị quấy phá.

Cửa sổ kiên cố là 1 trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí

Cửa sổ kiên cố, thoáng khí sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà làm ăn phát đạt

Xà ngang kiên cố

Một yếu tố tiếp theo trong 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí, mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ, đó là xà ngang của ngôi nhà phải kiên cố. Về dương khí, xà ngang của ngôi nhà giữ cho kết cấu phần mái của nhà ở luôn kiên cố, vững chắc. Do đó, xà ngang càng chắc chắn bao nhiêu thì ngôi nhà càng kiên cố bấy nhiêu.

Về phong thủy, xà ngang của ngôi nhà cùng với các trụ cột là một bệ đỡ vững chắc cho tổng thể ngôi nhà. Những ngôi nhà có xà ngang càng vững chắc bao nhiêu thì càng vượng khí bấy nhiêu. Chủ nhân của ngôi nhà sẽ luôn khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, vui vẻ và sự nghiệp cũng sẽ hanh thông.

Trên đây là 4 yếu tố giúp ngôi nhà luôn vượng khí, chủ nhân càng sống càng có công danh, sự nghiệp vẻ vang, sống trong phú quý. Qua những chia sẻ này, Xosovip mong rằng các bạn sẽ luôn quan tâm tới ngôi nhà của mình, luôn giữ cho ngôi nhà có đủ 4 yếu tố trên để gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt và mọi sự đều hanh thông.