Điềm báo nhảy mũi theo giờ và ngày nói lên điều gì?

Nhảy mũi hay còn có cách hiểu đơn giản là hắt hơi chúng ta thường gặp trong cuộc sống. Theo khoa học, hiện tượng này là phản ứng sinh lý tự nhiên ở con người khi bị dị ứng trước các dị vật hoặc khi bị cảm lạnh, cảm cúm. Thế nhưng theo tâm linh, điềm báo nhảy mũi liên tục, xuất hiện một cách ngẫu nhiên sẽ ẩn chứa một điều gì đó liên quan tới bản thân chúng ta. Hãy cùng Xosovip khám phá hiện tượng này qua bài viết sau đây nhé!

điềm báo nhảy mũi

Điềm báo nhảy mũi là gì?

1. Nhảy mũi hắt xì hơi điềm báo gì ?

Có lẽ trong chúng ta, chẳng ai để ý tới hiện tượng hắt hơi diễn ra vào ngày nào, giờ nào và tìm hiểu ngọn ngành của hiện tượng này. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với những gì xảy ra xung quanh hiện tượng nhảy mũi. Liệu điều gì đang ẩn chứa đằng sau đó?

Có khi nào bạn nghĩ những cái hắt hơi sẽ liên quan tới một ai đó ở một nơi xa xôi đang nhớ đến bạn từng phút từng giây, họ mong muốn được gặp bạn? Hay những âm mưu đen tối nào đó đang bủa vây bạn mà bạn chẳng hề biết?

Theo giải mã từ góc độ tâm linh và phong thủy, hiện tượng hắt hơi diễn ra liên tục trong một giờ nào đó và xảy ra ở ngày nào đó sẽ có những điềm báo liên quan tới cuộc sống của bạn. Mời các bạn cùng chiêm nghiệm những phân tích, lý giải dưới đây!

1.1 Giải mã nhảy mũi theo giờ

 • Nhảy mũi từ 1h – 3h sáng: Bạn đang hoặc sẽ bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái, khuất tất; có thể làm hại tới những người xung quanh.
 • Từ 3h – 5h sáng: Điềm báo bạn sẽ sớm gặp được mối lương duyên tốt lành.
 • Từ 5h – 7h sáng: Bạn sắp nhận được một món quà bất ngờ từ 1 người lạ mặt.
 • Từ 7h – 9h sáng: Công việc của bạn thành công như ý, thêm tài, thêm lộc.
 • Từ 9h – 11h: Điềm báo nhảy mũi vào khung giờ này cho biết cuộc sống của bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua khó khăn, hoạn nạn.
 • Từ 11h – 12h: Gia đình bạn sắp gặp lại người thân lâu ngày.
 • Từ 13h – 15h: Bạn sẽ gặp may mắn khi đầu tư kinh doanh.
 • Từ 15h – 17h: Công việc của bạn gặp khó khăn bước đầu nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa vào phút cuối.
 • Từ 17h – 19h: Chuyện tình cảm của bạn êm đẹp, có một cái kết có hậu.
 • Từ 19h – 21h: Ai đó đang nhớ thương bạn hoặc bạn sắp được nhận quà từ người ấy.
 • Từ 21h – 23h: Bạn bị hao tiền, tốn của nhưng lúc khó khăn được bạn bè người thân giúp đỡ.
 • Từ 23h – 1h: Bạn sẽ được bạn bè, người thân mời đi ăn uống.

1.2 Điềm báo nhảy mũi theo ngày

nhảy mũi theo giờ

Điềm báo nhảy mũi theo từng giờ, từng ngày có ý nghĩa khác nhau

Khi bạn bị hắt hơi liên tục theo ngày, có nhiều điềm báo sẽ đến với bạn trong tương lai gần hoặc phản ánh những gì đang xảy ra ở hiện tại với bản thân bạn. Dường như có một “sợi dây vô hình” nào đó kết nối những điều bí ẩn với cuộc sống của bạn. Vậy điềm báo nhảy mũi nói lên điều gì? Chúng ta sẽ khám phá điều này ngay bây giờ!

 • Nhảy mũi vào thứ 2: Bạn đang cảm thấy bất an hoặc có ai đó đang nhớ thương bạn.
 • Nhảy mũi vào thứ 3: Bạn cảm thấy trong lòng trống trải, bạn muốn trái tim của mình được hâm nóng.
 • Nhảy mũi vào thứ 4: Tinh thần của bạn không được tốt vì mọi người xung quanh đang chú ý tới bạn về một điều gì đó đặc biệt ở bạn.
 • Nhảy mũi vào thứ 5: Bạn sẽ gặp buồn phiền trong chuyện tình cảm nhưng đó là thiên ý. Vì vậy, bạn hãy cứ mở lòng mình để mọi thứ thoải mái hơn.
 • Nhảy mũi vào thứ 6: Có rất nhiều niềm vui đang đợi bạn ở phía trước. Hãy sẵn sàng đón nhận nó.
 • Nhảy mũi vào thứ 7: Điềm báo nhảy mũi vào hôm nay nhắc nhở bạn hãy cân nhắc mọi chuyện thật nghiêm túc, đặc biệt trong chuyện tình cảm.
 • Nhảy mũi vào chủ nhật: Bạn sẽ có những cuộc hẹn vui vẻ trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng bỏ phí thời gian của mình.

2. Nhảy mũi hắt hơi liên tục báo hiệu vấn đề về sức khỏe

Chúng ta vừa tìm hiểu về những điềm báo nhảy mũi xảy ra xung quanh cuộc sống theo lý giải từ góc độ tâm linh. Bạn có thể tin hoặc không tin nhưng trên thực tế những lý giải này đã ứng nghiệm với rất nhiều người. Dù sao thì những điềm báo về hiện tượng nhảy mũi cũng giúp chúng ta có thể tham khảo và có cách xử lý tốt hơn với những điều sẽ đến trong cuộc sống.

Ngoài góc độ tâm linh, hiện tượng nhảy mũi liên tục trong nhiều giờ/ngày hoặc liên tiếp vào các ngày trong tuần là dấu hiệu cho thấy bạn đang có vấn đề về tình trạng  sức khỏe của mình. Đừng chỉ nghĩ tới việc bói điềm nhảy mũi mà chủ quan bỏ qua những dấu hiệu sớm của bệnh.

Hiện tượng hắt hơi, nhảy mũi liên tục thường là dấu hiệu sớm của các bệnh lý như cảm cúm, cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp trên,… Để biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình, các bạn cần “lắng nghe cơ thể” và tới cơ sở y tế để thăm khám.

nhảy mũi theo giờ và ngày

Điềm báo nhảy mũi có thể báo trước tình trạng sức khỏe của bạn đang bất ổn

Hy vọng những giải mã điềm báo nhảy mũi mà Xosovip.com chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải tỏa những thắc mắc của mình. Hãy luôn chú ý giữ gìn sức khỏe và đừng quên ghi nhớ những giải đáp của chúng tôi để luôn chủ động với mọi tình huống xảy đến trong cuộc sống của mình các bạn nhé!