Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì theo phong thủy? Vị trí trồng cây hút tài lộc

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi loại cây này được ưa chuộng theo phong thủy. Để biết loại cây này hợp với tuổi nào và nên trồng ở đâu giúp tăng tài lộc, Xosovip sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì nhất theo phong thủy?

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì nhất theo phong thủy?

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì theo phong thủy?

Theo quan niệm trong phong thủy, cây Vạn Niên Thanh là một loại cây giúp mang lại sinh khí và tăng thêm tài lộc cho chủ nhân của chúng. Loại cây này có nhiều lá, luôn xanh tốt, giàu sức sống. Bởi vậy, quan niệm phong thủy cho rằng, có cây Vạn Niên Thanh ở nơi sống, nơi làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn. Trong 12 con giáp, tuổi hợp với loại cây này nhất là tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của tuổi Tỵ và Thìn với cây Vạn Niên Thanh nhé!

Tuổi Tỵ hợp với Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì nhất trong 12 con giáp? Đó chính là những người tuổi Tỵ thuộc mệnh Mộc. Sự tương hợp giữa lọai cây này với người tuổi Tỵ, đó là cây cũng thuộc hành Mộc. Mộc với Mộc là mối quan hệ bản mệnh. Vì thế, người tuổi Tỵ mệnh Mộc khi chơi loại cây này sẽ luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Loại cây này có hai loại: dáng thẳng và thân leo. Do đó, cây có tương đồng với dáng vẻ của Rắn. Sự mềm mại, uyển chuyển của cây vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian nhà ở, bàn làm việc, không gian văn phòng, cây còn có nhiều ý nghĩa đối với người tuổi Tỵ.

Trong 12 con giáp, những người tuổi Tỵ thường có tính cách rất nóng nảy, xu hướng cực đoan, đôi khi có vẻ bốc đồng. Nếu người tuổi Tỵ trồng một chậu cây Vạn Niên Thanh trong không gian sống hoặc làm việc của mình sẽ giúp chủ nhân tuổi Tỵ kiềm chế được những tính cách này.

Cây vạn niên thanh mang ý nghĩa đem lại sự an lành và may mắn cho người cầm tinh con rắn. Cây mang vẻ đẹp và sức sống tươi mới sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và những lo âu trong công việc  cũng như trong cuộc sống.

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì, đó là tuổi Rắn

Tuổi Tỵ mệnh Mộc là tuổi hợp với cây Vạn Niên Thanh

Tuổi Thìn hợp với cây Vạn Niên Thanh

Loại cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì? Người tuổi Thìn mệnh Hỏa rất hợp với cây Vạn Niên Thanh. Theo quan niệm, người tuổi Thìn nếu bày một chậu Vạn Niên Thanh ở bàn làm việc sẽ phát huy hết được những ưu điểm, năng lực hiện tại của mình. Đồng thời có thể kìm hãm được sự nóng nảy của bản thân giúp công việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Trong cuộc đời, người tuổi Thìn là người có vận mệnh rất tốt, gia đạo luôn yên vui. Về đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiếnvà gặt hái được nhiều thành công. Các bạn thường gặp nhiều may mắn hơn thất bại. Song người tuổi Thìn thường hay bị đố kỵ, ganh ghét. Cho nên, việc trồng cây Vạn Niên Thanh sẽ đem lại may mắn, sự bình an cho người tuổi Thìn, giúp họ hóa giải những điều xấu trong cuộc sống.

Loại cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì? Trồng ở đâu để phát lộc?

Những thông tin trên đã cho chúng ta nắm được cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì? Một vấn đề cũng được rất nhiều người quan tâm, đó là loại cây này trồng ở đâu để thu hút được nhiều tài lộc, tăng thêm may mắn cho chủ nhân của chúng.

Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì? Trồng ở đâu?

Cây Vạn Niên Thanh có thể trồng trong chậu đặt ở hành hàng, trong phòng làm việc

Theo phong thủy, Cây Vạn Niên Thanh bày trên bàn làm việc mang ý nghĩa hóa giải những sát khí không tốt cho chủ nhân, giúp công việc trở nên thuận lợi, hanh thông và mang nhiều tài lộc. Để cây phát huy hết công dụng mang đến tài lộc một cách tốt nhất, bạn nên đặt cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam của bàn làm việc. Đây là những vị trí thu hút tính dương để mang vận khí tốt cho không gian văn phòng làm việc, đem lại nguồn sinh khi và may mắn cho người sở hữu.

Loài cây này có sức sống mãnh liệt, trường thọ cùng với ý nghĩa trong phong thủy tốt đẹp nên cây sẽ là cây cảnh giúp ý chí của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ thêm mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Ngoài bàn làm việc, các bạn có thể đặt cây Vạn Niên Thanh ở những vị trí khác như: Cửa sổ phòng làm việc, các khu hành lang, tiền sảnh bằng những chậu cao, kích thước lớn. Đối với các cây trồng ở hành lang, trong chậu lớn, các bạn nên trồng cây thân leo được cố định dáng bằng cột. Đặc điểm của cây Vạn Niên Thanh thân leo là lá luôn xanh tốt, cây thích hợp trồng trong nhà hoặc nơi có ánh sáng khuếch tán.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi gì, cách trồng cây để thu hút tài lộc, sinh khí cho chủ nhân sở hữu. Xosovip chúc các bạn sẽ có những cây Vạn Niên Thanh thật đẹp và xanh tốt trong không gian ở và làm việc của mình