Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 để gặp nhiều may mắn

Lựa chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 là yếu tố quan trọng góp phần mang đến sự may mắn, thành công cho mỗi chúng ta trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy gác lại năm Canh Tý 2020 đã qua! Giờ là lúc để chúng ta chuẩn bị những điều tốt nhất cho năm Tân Sửu sắp đến. Trong bài viết hôm nay, Xosovip sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn cây phong thủy theo tuổi để mang lại thật nhiều may mắn và tài lộc trong năm 2021 này nhé!

Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 giúp mang lại may mắn và tài lộc

Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 giúp mang lại may mắn và tài lộc

Cây phong thủy hợp với tuổi Tý

Những người tuổi Tý cầm tinh con chuột thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý tài sản của mình. Mặc dù họ là những người rất chăm chỉ, chịu khó và chú trọng tích lũy tiền của nhưng họ lại không rành về việc đầu tư và biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Có thể thấy, họ là những người “năng nhặt chặt bị”. Do đó, chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 cho người tuổi Tý sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn và gia tăng tiền lộc. Cây phong thủy nên chọn là cây Kim Tiền. Hãy đặt loại cây này trên bàn làm việc, bên trái để vận may đến với bạn nhiều hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Những người cầm tinh tuổi Trâu thường rất hiền lành, chịu thương, chịu khó nhưng họ lại khá bảo thủ nên bản thân có thể bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền. Cây phong thủy hợp với tuổi Sửu, giúp tăng tài lộc và vận may cho các bạn là cây dứa cảnh. Vì thế, bạn hãy đặt chậu cây dứa cảnh bên trái trên bàn làm việc để thu hút vận may.

Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Đối với tuổi Dần – những người vốn ưa khám phá, mạo hiểm và có bản lĩnh kiếm tiền nhưng điểm yếu của họ là không coi trọng tiền bạc. Để tiền tài mãi ở bên bạn và ngày càng thịnh vượng hơn, các bạn hãy để một chậu chân chim bảy lá trong phòng làm việc của mình (hướng gần cửa sổ) để tăng sinh khí và thu hút tài lộc.

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 với người tuổi Mão để có thêm nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, công thành danh toại, đó là cây phát lộc. Bạn hãy để chậu cây hoặc cắm lọ cây phát lộc và để trên bàn làm việc để xua đuổi điềm hung, thu hút điềm cát.

Cây phong thủy theo tuổi 2021 hợp với tuổi Mão là cây phát lộc

Cây phong thủy hợp với tuổi Mão là cây phát lộc

Cây hợp phong thủy với người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người có bản lĩnh và tài vận tốt nên làm việc gì cùng có tiền. Tuy nhiên, họ lại thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá nên sẽ bị ảnh hưởng tới tài vận. Loại cây phong thủy hợp tuổi để tăng thêm tài lộc cho người tuổi Thìn là cây xương rồng. Do đó, các bạn hãy đặt 1 chậu xương rồng cảnh bên bàn làm việc để tăng thêm may mắn.

Cây phong thủy hợp tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ vốn được lộc về tài vận ngay từ khi sinh ra nhưng họ lại không biết nắm bắt cơ hội mà hay do dự trước những thời khắc quyết định. Để tăng thêm tài lộc và may mắn trong năm 2021 tới, các bạn nên đặt trên bàn làm việc, phòng làm việc, nhà ở của mình một ít cỏ đồng tiền.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Những người sinh năm con ngựa có tài vận tốt và dễ kiếm được nhiều tiền nhưng họ thường không biết điểm dừng nên có thể “xảy chân” dẫn tới tiền tài tiêu tan. Các bạn nên đặt những chậu trầu bà ở nơi làm việc hoặc không gian nhà ở để hội tụ tài vận, giúp bạn hành động sáng suốt hơn.

Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 tuổi Mùi

Những người tuổi Dê nên chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 là cây lan quân tử để mang lại những vận may cho mình. Cây phong thủy này sẽ giúp các bạn gặp được quý nhân phù trợ cho mình trong công việc và cuộc sống.

Cây phong thủy theo tuổi 2021 quân tử

Lan Quân Tử là cây phong thủy hợp với người tuổi Mùi

Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là những người có khả năng kiếm tiền rất tốt nhưng họ lại tiêu xài hoang phí. Do đó, để thu hút tài lộc và ngăn ngừa tiền tài hao tán, người tuổi Thân nên để một chậu tùng bồng tại bàn làm việc, phòng làm việc của mình.

Cây phong thủy hợp tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường có tài vận thịnh vượng nhưng họ lại không biết cách giữ tiền và không biết lựa chọn hướng đầu tư. Vì thế, họ thường có nguy cơ thua lỗ hoặc phá sản. Trong năm 2021 này, các bạn nên đặt chậu cây sen đá trong phòng làm việc hoặc phòng khách nhà ở để được thần tài che chở.

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là tuổi có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại không biết cách giữ tiền và nắm bắt thời cơ kiếm tiền. Vì thế, họ rất khó phát triển nổi trội. Để mang lại may mắn, tài lộc trong năm 2021, các bạn hãy đặt ở phòng làm việc cây kim ngân.

Cây phong thủy hợp tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có cuộc sống đầy đủ, cơm ngon, áo đẹp nhưng nhược điểm của họ là tiêu xài phóng khoáng nên tiền tài dễ hao hụt. Chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 để mang lại vận may cho người tuổi Hợi là cây Nhất Mạt Hương. Loại cây này sẽ giúp tăng sinh khí và ngưng tụ tài lộc cho bạn.

Cây phong thủy theo tuổi 2021 cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp với cây phong thủy Nhất Mạt Hương

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn cây phong thủy theo tuổi 2021 để tăng thêm may mắn và tài lộc cho 12 con giáp. Xosovip.com hy vọng các bạn sẽ có một năm Tân Sửu tràn đầy thành công!