Tìm hiểu con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trong phong thủy, những con số may mắn sẽ giúp chủ nhân các cung hoàng đạo phát triển con đường công danh, sự nghiệp và tiếng tăm của mình cao hơn, vang xa hơn. Bài viết hôm nay, Xosovip sẽ chia sẻ với các bạn những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Chúng ta sẽ cùng xem đó là những con số nào nhé!

Nhưng con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp chủ nhân của chúng gặp nhiều may mắn

Con số may mắn của Bạch Dương

Trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung đầu tiên. Con số may mắn của cung hoàng đạo này là số 1 và số 9. Theo quan niệm trong quy luật ngũ hành, số 1 và số 9 là những con số đem lại nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến cho Bạch Dương. Vì thế, những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này chớ quên lựa chọn 2 con số trên trong các hoạt động của mình để tài lộc ngày càng tấn tới.

Con số may mắn của Kim Ngưu

Chúng ta luôn tò mò về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Vậy thì bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về số may mắn của cung Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này có 2 con số may mắn là số 2 và số 8. Số 2 tượng trưng cho chính vị trí của Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, đây là một con số rất hợp với những người thuộc cung Kim Ngưu.

Một khi sở hữu và vận dụng 2 con số trên vào công việc, cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp nhiều thành công, tài lộc đều tiến tới. Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể dùng các con số này làm ngày xuất hành, ngày thành lập, ngày kí kết, hợp tác,… để tăng thêm may mắn.

Con số may mắn của Song Tử

Trong con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì cung Song Tử có 2 con số may mắn, đó là số 3 và số 7. Nếu bạn vận dụng những con số này vào cuộc sống, trong những sự việc quan trọng của mình, sẽ tránh được những rủi ro ngoài ý muốn, sức khỏe dồi dào và công việc luôn thuận lợi.

Con số may mắn của Cự Giải

Trong các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có 2 số may mắn là 4 và 6. Những con số này theo phong thủy luôn mang tới cho chủ nhân những điều may mắn, công việc được thuận lợi và tài chính dồi dào.

Nhưng con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Cự Giải

Con số may mắn của Cự Giải là 4 và 6

Con số may mắn của Sư Tử

Cung Sư Tử là những người rất nỗ lực vượt qua khó khăn để có được thành công như mong đợi. Trong công việc và cuộc sống, các bạn nên vận dụng những con số phù hợp với cung hoàng đạo của mình là số 1, số 4 và số 6 để tăng thêm may mắn.

Con số may mắn của Xử Nữ

Cung Xử Nữ có biểu tượng là chòm sao Xử Nữ trên bầu trời. Những người thuộc cung này thường có tính cách rất điềm đạm và cầu toàn. Họ luôn hướng tới sự hoàn hảo. Các con số hợp với cung Xử Nữ là 2, 5, và số 7.

Con số may mắn của Thiên Bình

Khi tìm hiểu về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ thấy những con số này rất hợp với đặc điểm tính cách của từng cung. Như ở cung Thiên Bình, những người thuộc cung này thường là những người có trí tiến thủ rất cao. Họ luôn nỗ lực để thành công trong cuộc sống. Những con số hợp với Thiên Bình gồm 1, 2, và số 7.

Con số may mắn của Thần Nông

Cung Thần Nông có những con số may mắn, đó là số 2, số 7 và số 9. Đây là những con số góp phần thúc đẩy sự thăng tiến của Thần Nông trên con đường công danh, sự nghiệp. Sử dụng những con số này vào những việc quan trọng sẽ giúp xua đi mọi khó khăn, mang vận may tới cho bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã

Những chàng trai, cô gái của cung Nhân Mã là những người rất bản lĩnh. Họ luôn hướng mục tiêu về phía trước và vạch ra kế hoạch bài bản để hoàn thành nó. Những con số sẽ giúp bạn sớm hiện thực hóa mong ước của mình là các số 3, số 5 và số 8.

Nhưng con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Nhân Mã

Con số may mắn của Nhân Mã là 3, 5 và 8

Con số may mắn của Ma Kết

Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, cụ thể là cung Ma Kết là những con số sau: số 6, số 8 và số 9. Đây là những con số quyền lực sẽ giúp những người thuộc cung này luôn có được sự tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình

Cung Bảo Bình có tính cách rất cương trực. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường sống rất nguyên tắc và đề cao kỷ luật. Những con số giúp họ tạo dựng thành công trong cuộc sống như: số 2, số 3 và số 7.

Con số may mắn của Song Ngư

Những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này là những người rất cầu thị và cầu tiến. Họ luôn nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để có được những điều mình muốn. Để tăng thêm may mắn cho mình, những con số hợp với bạn là số 4, số 8 và số 22.

Chúng ta vừa tìm hiểu về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Xosovip mong rằng các bạn luôn ghi nhớ con số phù hợp với cung hoàng đạo của mình để phát huy được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Tham khảo thêm thông tin về phong thủy, xổ số, sổ mơ, XSMN, XSMB, XSMT,… trên Xosovip.com bạn nhé!