Khám phá tính cách, biểu tượng cung Sư Tử nữ: Cô gái Leo thích gì?

Các bạn thuộc cung sư tử nữ có lẽ thắc mắc rất nhiều rằng, xét về góc độ phong thủy, cung hoàng đạo này có tính cách gì, quan niệm và chòm sao phù hợp như thế nào? Để giải đáp được tất cả câu hỏi trên, hãy cùng Xosovip đi tìm hiểu rõ hơn những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây nhé.

1. Tổng quan về cô gái Leo – Sư Tử nữ 

Những cô gái sinh từ ngày 23/7 – 23/8 sẽ thuộc cung hoàng đạo sư tử. Con gái cung sư tử có trí óc thông minh, không phụ thuộc vào người khác và rất mạnh mẽ. Ngoài ra, với sự hòa đồng, thân thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác nên rất được mọi người yêu quý.

cung sư tử nữ

Nữ sư tử Leo có gì đặc biệt?

Bản thân là một người rất có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng. Với tính cách mạnh mẽ, cô gái sư tử khi đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau đều có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề. Hay nói cách khác đó là không chịu khuất phục, luôn tìm mọi cách để có thể vượt qua chướng ngại vật.

Tuy mạnh mẽ và kiên cường là thế, trong tình yêu phụ nữ cung sư tử lại thể hiện tình cảm trái ngược với điều này, đó là rất dịu dàng và hiền lành. Nàng không ngại ngùng thể hiện tình cảm của mình một cách trực tiếp với đối phương. Luôn chủ động và nắm quyền trong chuyện tình cảm một cách rất cá tính.

2. Tìm hiểu về tính cách cung Sư Tử nữ

Nhiều người thắc mắc rằng cung sư tử nữ thích gì, tính cách ra sao? Bởi sở thích của mỗi cung hoàng đạo hầu hết phụ thuộc vào tính cách. Hãy cùng tìm hiểu xem cô nàng sư tử có nét gì đặc biệt?

2.1 Mạnh mẽ như Sư Tử

Đúng như cái tên “chúa sơn lâm” đã toát lên vẻ mạnh mẽ, tự lập, đôi khi táo bạo trong tính cách của cung sư tử nữ. Mọi khó khăn phía trước đều không thể làm chùn bước chân của nàng. Và đặc biệt không hề dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ ai, luôn tự lực phấn đấu vươn lên.

2.2 Nữ Sư Tử sống rất tình cảm

Điều mà cô gái sư tử rất xem trọng đó là những người thân, bạn bè xung quanh mình. Nàng cho rằng cuộc sống của mình sẽ cảm thấy rất tẻ nhạt khi không có ai bên cạnh. Do đó, sư tử nữ bỏ ra rất nhiều thời gian để tâm sự và bên cạnh họ.

nữ sư tử

Cung sư tử nữ sống rất tình cảm

Mỗi khi bạn bè hoặc người thân của nàng gặp khó khăn, cô gái sư tử luôn sẵn sàng giúp đỡ rất nhiệt tình. Đôi khi còn xem đây là trách nhiệm mà mình cần phải thực hiện. Tuy nhiên, chính sự hào phóng và luôn nghĩ cho người khác đôi khi cũng khiến nàng gặp phải nhiều phiền phức.

2.3 Cô gái Sư Tử hơi cố chấp

Ngoài điểm nổi bật từ tính cách của cung hoàng đạo này, có lẽ chính sự mạnh mẽ và tự lập đã khiến nàng trở nên cố chấp. Quá tự tin vào bản thân mình và không lắng nghe ý kiến góp ý của những người xung quanh, bởi mình là người giỏi nhất. Chính điều này đã khiến nữ sư tử mất đi lý trí cũng như sự tỉnh táo để xử lý công việc.

Sự cố chấp thể hiện rõ nhất ở việc luôn giữ vững quan điểm cá nhân của mình. Thực sự rất khó để thuyết phục cung sư tử nữ nếu không đưa ra được lý do hợp lý. Nàng cho rằng mình luôn là người giỏi nhất, phải đứng trên mọi người.

2.4 Phụ nữ cung Sư Tử lãng mạn khi yêu

Không phải tính cách của nữ sư tử trong mọi tình huống đều giống nhau, đặc biệt là khi yêu. Với sự mạnh mẽ, cố chấp, cá tính là thế nhưng một khi đã phải lòng một ai đó. Con sư tử mạnh mẽ ngày nào đã trở thành một con mèo con đáng yêu, ân cần và dịu dàng.

Khi đứng trước mặt một nửa của mình, phụ nữ cung sư tử thể hiện rõ ràng sự quan tâm, chu đáo về mọi mặt. Sự cố chấp lúc này không còn là vấn đề đối với người mà mình yêu thương.

3. Biểu tượng cung Sư Tử nữ là gì?

Sư tử là chúa sơn lâm, thể hiện sức mạnh, sự lãnh đạo đến mức cố chấp. Cung sư tử nữ có biểu tượng là đầu của một con sư tử. Truyền thuyết kể rằng, tiêu diệt sư tử Nemea là một thử thách đầu tiên và cũng mang lại rất nhiều khó khăn đối với Heracles. Bởi đây là một con quái vật có lớp da rất dày, các loại mũi tên không thể nào xuyên thủng được.

Tuy nhiên, Heracles đã dùng chính đôi tay của mình để hạ gục nó. Chính sự mạnh mẽ của sư tử Nemea đã cho thấy biểu tượng của ý chí khó có thể khuất phục dễ dàng.

tính cách cung sư tử nữ

Đầu sư tử là biểu tượng cho chòm sao này

4. Quan niệm và chòm sao phù hợp của cung Sư Tử nữ

Với tính cách này, cô gái sư tử có lẽ rất khó sẽ được lòng nhiều người trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, có 3 chòm sao phù hợp nhất đối với cung sư tử nữ, cụ thể là:

4.1 Sư Tử nữ với Bạch Dương

Điểm đặc biệt đối với hai chòm sao này đó là tình bạn sẽ phát triển thành tình yêu. Cả hai đều có những điểm tương đồng với nhau, càng ngày càng cảm thấy thú vị mỗi khi ở bên cạnh nhau. Từ đó, tình yêu ngày càng lớn dần và cho thấy rằng Bạch Dương sinh ra chính là để dành cho Sư Tử.

4.2 Nữ Sư Tử kết hợp cùng Thiên Bình

Thiên Bình tuy có điểm tương đồng với cung sư tử nữ nhưng cũng có không ít điểm khác biệt. Thế nhưng, chính vì điều này đã khiến cả hai đều trải nghiệm sự thú vị trong cuộc sống. Đây là một cặp đôi “bù trừ” và sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn.

4.3 Cô gái Sư Tử cùng Song Tử

Chính sự thông minh và hài hước của Song Tử đã khiến cô gái sư tử bị cuốn hút. Tất cả mọi thứ từ công việc, cuộc sống, gia đình,… cặp cung hoàng đạo này đều mang đến động lực cho nhau để cùng vượt qua.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Xosovip đã giải mã tính cách, quan niệm và chòm sao phù hợp ở góc độ phong thủy đối với cung sư tử nữ. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết khác để tìm hiểu thêm những kiến thức thú vị khác nhé!