Điều gì có trong giấc mơ 12 cung hoàng đạo?

Bạn có quan tâm tới những giấc mơ 12 cung hoàng đạo gặp trong khi ngủ là gì và chúng có ý nghĩa như thế nào không? Với những đặc điểm khác nhau về tính cách, quan điểm sống nên mỗi cung hoàng đạo cũng có những giấc mơ rất khác nhau. Xosovip.com sẽ cùng các bạn khám phá những giấc mơ của các cung này nhé!

Giấc mơ 12 cung hoàng đạo - người ngồi nhìn lên trời

Giấc mơ 12 cung hoàng đạo luôn chứa đựng những điều đặc biệt

12 cung hoàng đạo gồm những cung nào?

Trước khi tìm hiểu về giấc mơ 12 cung hoàng đạo, chúng ta cần hiểu được 12 cung hoàng đạo gồm những cung nào? Đặc điểm của các cung này là gì?

Các cung hoàng đạo gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung này ứng với các tháng sinh của chúng ta và thông qua mỗi cung có thể tiên đoán về đặc điểm tính cách của từng người.

 • Bạch Dương (tương ứng với tháng sinh từ 21/3 – 20/4). Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì bạn là người rất thẳng tính và thoải mái, bạn luôn hết lòng vì gia đình, bạn bè. Đồng thời, bạn cũng là người có khả năng tập trung cao độ và luôn tràn trề năng lượng. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng khá nóng nảy, bốc đồng.
 • Kim Ngưu (21/4 – 20/5). Những người thuộc cung này thường khá bướng bỉnh, cứng đầu. Kim Ngưu luôn chân thành và hào phóng với bạn bè nhưng suy nghĩ đơn giản và thường hay bất cẩn nên dễ gặp nhiều rắc rối.
 • Song Tử (21/5 – 21/6). Đặc điểm của người thuộc cung Song Tử là rất thông minh sáng tạo nên bạn có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Khả năng xử lý tình huống của Song Tử rất linh hoạt nhưng bạn cũng là người khá cầu toàn.
 • Cự Giải (22/6 – 22/7). Người thuộc cung Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, sự hy sinh thầm lặng. Tính cách của bạn khá nhẹ nhàng, ân cần. Vì nhạy cảm nên Cự Giải dễ bị cảm xúc chi phối.
 • Sư Tử (23/7 – 22/8). Nếu bạn thuộc cung Sư Tử, bạn sẽ là người vô cùng tự tin, bạn luôn đấu tranh để bảo vệ quan điểm của mình. Đồng thời bạn cũng là người rất hào phóng với bạn bè và luôn tràn đầy năng lượng.
12 chòm sao cung hoàng đạo

Mỗi 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao và những tháng sinh của chúng ta

 • Xử Nữ (23/8 – 23/9). Đây là tuýp người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, là người rất thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Bạn luôn tạo được niềm tin cho những người xung quanh mình.
 • Thiên Bình (24/9 – 23/10). Thường là người có bề ngoài thanh tao, nhã nhặn và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, Thiên Bình thường hay phân vân lưỡng lự nên rất khó thành công sớm.
 • Bọ Cạp ( 24/10 – 22/11). Là người có tính cách bí ẩn, rất khó đoán. Rất hiếm khi người khác có thể đọc được tâm tư của bạn, mọi khó khăn bạn thường âm thầm lặng lẽ vượt qua, ít khi nhờ sự trợ giúp từ người khác.
 • Nhân Mã (23/11 – 21/12). Những người thuộc cung này thường thích theo đuổi chủ nghĩa tự do, không muốn trói buộc vào bất cứ điều gì. Bạn cũng rất phóng khoáng với mọi người xung quanh.
 • Ma Kết (22/12 – 19/1). Tính cách đặc trưng của cung này là lạnh lùng, nghiêm túc. Bạn dường như không biết đùa nên được mọi người tín nhiệm rất nhiều.
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2). Đặc điểm của Bảo Bình là luôn thích thể hiện, khá chu toàn và không thích gần gũi thân thiện quá mức với mọi người.
 • Song Ngư (19/2 – 20/3). Bạn là người có tâm hồn trong sáng, thơ mộng nên có khả năng cảm hóa những người nóng nảy hoặc có bản tính không tốt.

Giải mã những giấc mơ 12 cung hoàng đạo gặp

Giải mã mơ 12 cung hoàng đạo

Giấc mơ của 12 cung hoàng đạo đều có đặc điểm khác nhau, mang một ý nghĩa riêng

Giấc mơ là hành động vô thức mà chúng ta gặp trong khi ngủ. Những giấc mơ có thể chỉ là những hiện tượng sinh lý tự nhiên nhưng ở mỗi cung hoàng đạo, giấc mơ cũng có những ý nghĩa đặc trưng riêng.

Giấc mơ 12 cung hoàng đạo Bạch Dương thường xoay quanh những nỗi sợ về khả năng của mình như: bạn thua trong một cuộc thi nào đó hoặc thấy mình bị mất kiểm soát giữa đám đông. Chính vì luôn mạnh mẽ, nhiệt huyết và muốn chứng tỏ mình trên thực tế nên giấc mơ khiến Bạch Dương bị đảo ngược tình thế.

Với Kim Ngưu, giấc mơ mà cung hoàng đạo này thường gặp cũng giống như tính cách bình thường của bạn. Ngay cả trong giấc mơ bạn vẫn luôn thấy mình rất nhiệt huyệt, nỗ lực để hoàn thành mọi công việc.

Song Tử thì lại thường mơ thấy mình là trung tâm của mọi ánh nhìn, mọi người luôn ở xung quanh bạn, ngưỡng mộ bạn nhưng điều đó lại không đúng như bạn thấy, mọi người dường như không thấy bạn, phớt lờ bạn khiến bạn bị tổn thương ngay trong giấc mơ.

Còn Cự Giải, phần lớn giấc mơ của bạn hướng về tình yêu và hạnh phúc. Trong giấc mơ, Cự Giải nhìn thấy những nụ cười viên mãn, sum vầy bên những người thân yêu. Nhưng đôi khi Cự Giải cũng gặp ác mộng khi thấy người mà bạn rất tin tưởng lại phản bội mình.

Một trong giấc mơ 12 cung hoàng đạo khác, đó là Sư Tử. Trong thế giới giấc mơ của mình, bạn thường thấy mình phải tranh đấu để có được điều mình mong muốn và bạn luôn nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Xử Nữ thường rất cẩn trọng, tỉ mỉ và tôn trọng các nguyên tắc nhưng trong các giấc mơ, bản ngã của bạn lại bộc lộ khi muốn bùng nổ, phá vỡ mọi nguyên tắc và được làm theo ý mình. Thế nên việc trốn học hay nghỉ việc để đi tới nơi nào đó rất hay thường trực trong giấc mơ của bạn.

Cung nhân mã - giải mã giấc mơ

Nhân mã thích phiêu lưu nhưng trong giấc mơ 12 cung hoàng đạo thường bị ràng buộc bởi một điều gì đó

Thiên Bình là cung hoàng đạo trên thực tế rất điềm tĩnh và ôn hòa nhưng khi ngủ, bạn lại rất nhiệt tình, cởi mở chấp nhận người khác bước vào cuộc sống của mình. Điều mà hiện thực rất hiếm khi xảy ra.

Cung Bọ Cạp rất giàu cảm xúc và trí tưởng tượng, đến nỗi giấc mơ của bạn cũng giống như hiện thực. Bạn thường mơ mình có những chuyến phiêu lưu kỳ thú, bạn được thỏa thích thể hiện những điều mình thích mà trong thế giới hiện thực bạn không thể làm.

Giấc mơ 12 cung hoàng đạo tiếp theo chính là Nhân Mã. Bạn là người thích khám phá nên ít khi gắn bó lâu dài với bất cứ điều gì. Bạn rất sợ sự ràng buộc nhưng điều này lại thường hiện hữu trong giấc mơ của Nhân Mã. Bởi vậy mà những giấc mơ luôn khiến bạn cảm thấy bàng hoàng.

Ở Ma Kết, giấc mơ lại phản ánh tính cách ngược hoàn toàn với thực tại của bạn. Thay vì sống khép mình, bạn lại trở nên cởi mở hơn, thể hiện cảm xúc nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Đối với Bảo Bình, trong những giấc mơ 12 cung hoàng đạo của bạn thường thích thể hiện mình nhiều hơn, bạn luôn mong muốn theo đuổi đam mê của chính mình. Bởi vậy mà trong mơ bạn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để sống với điều mình muốn.

Song Ngư – một cung hoàng đạo với nhiều ý tưởng sáng tạo táo bạo nhưng trong giấc mơ bạn lại hay gặp điều ngược lại. Bạn thường thấy mình trở nên bế tắc, mắc kẹt giữa mọi thứ. Vì thế, giấc mơ với Song Ngư thường khiến bạn cảm thấy mông lung hơn.

Trong giấc mơ, Song Ngư thấy mình bị mắc kẹt giữa mọi thứ

Trong giấc mơ 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thấy mình bị mắc kẹt giữa mọi thứ

Trên đây là những điều thường thấy trong giấc mơ 12 cung hoàng đạo. Chắc hẳn các bạn đã đối chiếu được mình thuộc cung hoàng đạo nào và những giấc mơ mình gặp có tương ứng với những gì chia sẻ trong bài viết. Dù thế nào thì giấc mơ vẫn là giấc mơ còn tính cách thực tại của bạn mới là quan trọng. Hãy luôn mỉm cười và tiến về phía trước các bạn nhé!