Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau? Chọn con số nào để đánh đề?

Khi mơ thấy đánh nhau thì giấc mơ này có ý nghĩa gì sâu xa ẩn chứa bên trong hay chỉ là giấc mơ đơn thuần mà thôi? Liệu rằng mơ thấy đánh nhau có mang đến cho chủ nhân giấc mơ tài lộc gì không? Để rõ hơn mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Xosovip.com!

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ đánh nhau

Có nhiều những mơ đánh nhau khác nhau. Và tất nhiên rằng tùy thuộc vào nội dung giấc mơ ấy nó cũng sẽ tương ứng cùng những điềm báo, ý nghĩa khác nhau.

1.1 Mơ thấy đánh nhau của người khác

 • Nếu mơ thấy người khác đánh nhau, bạn là người ngoài cuộc chứng kiến toàn bộ: Đây là giấc mơ bình thường không cần phải quá lo lắng. Khi mơ thấy điều này bạn có thể có được niềm vui nhỏ về công việc hoặc chuyện tình cảm.
 • Nếu mơ thấy đánh nhau hỗn loạn không rõ: Là điềm báo sức khỏe bạn đang tiềm ẩn nguy cơ bị ảnh hưởng. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình.
 • Nếu mơ thấy anh em trong nhà đánh nhau: Sẽ là điềm báo có lộc. Đặc biệt công việc kinh doanh của bạn ngày càng tiến triển tốt và thuận lợi hơn.
 • Nếu mơ thấy người nhà bị đánh chết: Nghĩa là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có thêm thành viên.
 • Nếu mơ thấy người yêu bạn bị đánh: Nghĩa là bạn có cơ hội thăng tiến để khẳng định mình, tạo được sự nghiệp vững chắc.
 • Nếu mơ thấy động vật đánh nhau: Đây là giấc mơ cho thấy bạn gặp trở ngại lớn khi thuyết phục người khác.
mơ thấy đánh nhau

Có nhiều giấc mơ thấy đánh nhau khác nhau

1.2 Mơ thấy đánh nhau của bản thân

 • Nếu mơ thấy mình đánh người khác: Khi mơ thấy bản thân đánh nhau với người khác trong khi bạn không phải là người ưa bạo lực. Thì đây chính là giấc mơ báo hiệu cảm xúc của bạn đang bị dồn nén lâu ngày và muốn tìm cách thoát ra mà thôi.
 • Nếu mơ thấy bản thân đánh nhau với người thân khốc liệt: Thực tế thì giấc mơ này mang đến nhiều tài lộc cho bạn, công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong thời gian sắp đến.
 • Nếu mơ thấy đánh nhau với bạn thân: Khi mơ thấy đánh nhau giữa bạn và bạn thân đồng nghĩa rằng mối quan hệ giao tiếp của bạn khá tốt, bạn tự tin vào bản thân mình và có thể xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Mọi thứ đều đang diễn ra thuận lợi, không có mâu thuẫn nào nên bạn có thể an tâm.
 • Nếu mơ thấy bạn bị người khác đánh: Nhiều người thường lo lắng khi gặp phải giấc mơ này. Nhưng thực tế bạn sẽ gặp nhiều may mắn về công việc, khả năng được thăng quan tiến chức. Thậm chí nếu bạn bị đánh càng nặng, máu chảy nhiều, không thoát được thì vận may của bạn lại càng cao hơn.
mơ thấy đánh nhau chảy máu

Mơ đánh nhau tương ứng những điềm báo khác nhau

 • Nếu bạn mơ thấy đánh nhau với ma quỷ: Đây là điềm báo may mắn, bạn sẽ gặp niềm vui từ những người thân xung quanh.
 • Nếu mơ thấy đánh nhau với người khác giới và bản thân bạn còn độc thân: Bạn đã sắp sửa tìm được ý chung nhân của mình.
 • Nếu mơ thấy đánh nhau với người khác giới và bạn đã lập gia đình: Có nghĩa là bạn trong thời gian tới gặp xung đột trong mối quan hệ hai vợ chồng.
 • Nếu bạn mơ thấy 2 người bạn mình đánh nhau: Có thể trong thời gian sắp tới tình cảm hoặc mối quan hệ bạn bè không được tốt đẹp.
 • Nếu mơ thấy bạn đánh nhau với động vật: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, phúc lộc trong thời gian sắp đến.
 • Nếu mơ bạn đánh nhau cùng người lạ mặt: Điềm báo sự bất hòa giữa bạn cùng đồng nghiệp và bạn một mình đương đầu với nhiều chiêu trò của người khác.

2. Khi mơ đánh nhau thì nên đánh con gì?

Mỗi một giấc mơ thực chất đều ẩn chứa những con số bí ẩn khiến bao người tò mò. Và giấc mơ đánh nhau cũng tương tự, nếu bạn muốn chọn con số may mắn cho mình về sổ mơ này thì dưới đây là gợi ý:

STT Hiện tượng giấc mơ thấy đánh nhau Con số may mắn
1 Mơ thấy đánh nhau 03, 07 hoặc 59
2 Mơ thấy đánh nhau với người thân 48, 68
3 Mơ thấy đánh nhau với bạn bè 38
4 Mơ thấy đánh nhau với kẻ thù 19, 91
5 Mơ thấy bị đuổi đánh 94, 85
6 Mơ thấy xem đánh nhau 89
7 Mơ thấy đánh nhau dưới nước 41 hoặc 47
8 Mơ thấy đánh nhau chết người 45, 85
9 Mơ thấy đánh chết rắn 25
10 Mơ thấy đánh nhau đổ máu 00, 31, 34 hoặc 75
11 Mơ thấy đi xa đánh nhau 93, 39
12 Mơ thấy cha mẹ bị đánh chảy máu đầu 63, 68 hoặc 64
13 Mơ thấy hai chị em gái đánh nhau 45, 57
14 Mơ thấy người dân tộc đánh nhau 83, 37
15 Mơ thấy đánh nhau với cướp đánh 08, 84
16 Mơ thấy đánh một con đĩ 57, 75
17 Mơ thấy đánh ghen 49, 87
18 Mơ thấy đánh vợ 52, 51, 53
19 Mơ thấy đánh nhau ném lựu đạn 67
20 Mơ thấy đánh nhau bằng kiếm 60, 61
21 Mơ thấy đánh nhau có vũ khí 03
22 Mơ thấy đánh bằng dao 01, 12
23 Mơ thấy đánh nhau bất ngờ 91, 41
nằm mơ thấy đánh nhau

Mơ thấy đánh nhau tương ứng những con số may mắn khác nhau

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua ý nghĩa của những giấc mơ thấy đánh nhau. Chúc bạn tìm được con số tương ứng và nhớ theo dõi thêm Xosovip để được cập nhật nhiều thông tin Giải mộng hữu ích khác nữa nhé!