[Giải mã] Mơ giết người là điềm báo gì? Đánh con số mấy?

Có muôn vàn sự việc, hiện tượng khác nhau chúng ta thường bắt gặp khi ngủ. Có giấc mộng khiến bạn mỉm cười trong hạnh phúc. Lại có những giấc chiêm bao khiến bạn lo lắng, sợ hãi…Một trong những giấc mơ khiến bạn sợ hãi nhất là thấy giết người. Vậy nằm mơ giết người là điềm báo gì? Nó liên quan đến những con số may mắn nào? Cùng xosovip.com giải mã ngay hôm nay nhé!

Lý do xuất hiện giấc mơ giết người

Việc nằm mơ giết người khiến bạn cảm thấy sợ hãi và lo lắng mỗi khi tỉnh dậy. Dù chỉ là giấc chiêm bao nhưng nó lại khiến bạn đứng ngồi không yên. Vậy tại sao lại xuất hiện giấc mộng ghê sợ này?

Lý do đầu tiên có thể xuất phát từ trong chính suy nghĩ và nhận thức hàng ngày của bạn. Trong khoảng thời gian gần đây bạn đang có những nỗi niềm không thể tỏ bày cùng ai. Bạn muốn xóa bỏ những thứ đang đeo bám trong đầu mình để cho nhẹ lòng. Hoặc bạn đã từng phạm phải một sai lầm lớn khó có thể tha thứ, nên bạn chỉ muốn chôn vùi nó.

Lý do khiến bạn nằm mơ thấy giết người

Lý do khiến bạn nằm mơ thấy giết người

Lý do thứ hai khiến bạn nằm mơ thấy giết người là bản thân đang rơi vào vực thẳm của sự tuyệt vọng, bế tắc. Bạn đang muốn biến mất khỏi thế giới này, hoặc đi đó thật xa để quên hết mọi chuyện. Và những suy nghĩ đó cứ đeo bám bạn khiến đêm về gặp phải giấc mơ đáng sợ này.

Lý do thứ ba có thể kể đến là bạn bắt gặp người chết. Điều này ám ảnh bạn khiến bạn sợ hãi. Đêm về mơ thấy giết người là hình ảnh tái hiện của sự việc đó.

Việc nằm mộng thấy giết người khiến mọi người cảm thấy bàng hoàng, lo lắng. Vì thế, để tránh giấc mơ này hãy dành thời gian để thư giãn, giải trí. Tránh làm việc quá sức, dẫn đến thần kinh căng thẳng và nghĩ về những chuyện không may xảy ra.

Mơ giết người là điềm lành hay dữ?

Sự sợ hãi, bất an là điều khó tránh khỏi khi nằm mơ thấy giết người. Mỗi giấc mộng đều mang một ý nghĩa riêng. Thông thường giấc mộng liên quan đến giết người đều muốn nhắc nhở rằng bạn là người khá yếu đuối nhưng lại rất hiếu thắng. Bạn muốn thoát khỏi sự áp đặt của người khác lên mình. Do đó, khả năng cao việc mơ thấy bản thân giết người là do bạn muốn giết chết kẻ bắt nạt mình trước.  Để hiểu rõ giấc mơ báo hiệu điềm lành hay dữ, chúng ta cần xét trong những trường hợp cụ thể:

Mơ giết người là điềm báo gì?

Mơ giết người là điềm báo gì?

 • Mơ mình giết người: Khác hẳn với suy nghĩ của bạn, đây là một điềm lành. Giấc mơ cho thấy thời gian sắp tới sẽ không ai có thể làm hại bạn. Bởi bạn đã mạnh mẽ và dám đứng lên để vạch trần những âm mưu xấu xa.
 • Mơ giết người đồng nghiệp: Bạn đang có mâu thuẫn với những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, hãy giải quyết nó trong hòa bình, đừng để suy nghĩ tiêu cực lấn át mình.
 • Mơ giết người thân trong gia đình. Đây là điềm dữ. Bạn đang có mâu thuẫn với những thành viên trong gia đình mình. Bạn đang rất mong thoát khỏi sự áp đặt từ họ.
 • Chiêm bao thấy mình giết người hàng loạt. Đây là điềm lành. Giấc mơ cho thấy bạn đã vượt mặt trên nhiều đối thủ để khẳng định mình.
Mơ thấy giết người hàng loạt

Mơ thấy giết người hàng loạt

 • Mơ giết người không thành. Đây cũng là điềm dữ. Giấc mơ cho thấy sắp tới sẽ có người muốn hãm hại bạn trong công việc. Cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, xem xét kỹ trước khi đặt bút ký kết các hợp đồng.
 • Mơ bị bạn thân giết hại: Đây là điềm dữ. Người thân thiết nhất với bạn cũng bỏ mặc bạn trong lúc khó khăn.
 • Mơ mình bị buộc tội giết người. Đây là điểm báo về sự chẳng lành. Có thể do sơ suất bạn đã đánh mất những hợp đồng ngon của công ty, làm vỡ một vật giá trị…

Mơ giết người đánh con số mấy?

Với nhiều người, giấc mơ liên quan đến giết người luôn khiến họ hoảng sợ. Nhưng với những ai yêu thích lô đề thì coi đó là “thời cơ” của mình. Và vận may mà họ nghĩ thường liên quan đến con số. Dưới đây là gợi ý về những số có thể sẽ mang may mắn cho bạn:

Mơ giết người nên đánh con gì dễ trúng?

Mơ giết người nên đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy mình đi giết người

 • Mơ cầm dao đi giết người thì đánh ngay cặp số 11 và 26
 • Mơ thấy giết đồng nghiệp nên đánh số 75 hoặc 85
 • Chiêm bao thấy mình giết người hàng loạt là gợi ý về cặp số 68 và 92
 • Nằm mộng thấy mình giết người nhưng không thành chọn cặp số 08 và 44 mà đánh.
 • Ngủ mơ thấy mình giết hại bạn thân đánh cặp số 13 và 73
 • Mơ thấy mình hạ độc người khác là cặp số 73 và 60
 • Mơ thấy mình bị sát hại trên xe khách, cặp số may mắn là  46 và 48

Mơ thấy mình bị giết

 • Nằm mộng thấy có kẻ sát nhân muốn giết mình là gợi ý về cặp số 17 và 71
 • Mơ thấy bạn thân giết mình đánh ngay con 34
 • Mơ thấy có người muốn siết cổ bạn tới chết, lựa chọn cặp số 18 và 89 để đánh
 • Mơ thấy có kẻ giết bạn nhưng không thành thì đề thần tài rơi vào cặp số 12 và 67
 • Mơ thấy bị người khác dìm xuống nước tới chết đánh cặp số 10-97

Thông thường việc nằm mơ giết người báo hiệu nhiều điều không may mắn. Nó cũng là lời cảnh báo rằng tâm lý bạn đang rất bất ổn. Hãy biết cân bằng lại mọi thứ. Ngoài ra, để nhanh chóng tậu xế hộp bạn hãy biến những điều xui xẻo đó trở nên may mắn hơn với các con số gợi ý trên. Chúc bạn thành công!