Mách bạn cách chọn quà tặng phong thủy ý nghĩa nhất

Quà tặng phong thủy được xem là một món quà có nhiều ý nghĩa mà rất nhiều người dành tặng cho nhau, với mong muốn người được nhận sẽ gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh và thành công. Ngày hôm nay Xosovip sẽ giới thiệu với các bạn những món quà tặng hợp phong thủy nhất.

Quà tặng phong thủy là món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân

Quà tặng phong thủy là món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân

Quả cầu quà tặng phong thủy

Nếu tinh ý một chút bạn sẽ thấy trên bàn làm việc của các chủ doanh nghiệp thường hay bày một quà cầu bằng pha lê, lưu ly hoặc đá tự nhiên,… Đây là quả cầu phong thủy, một trong những vật mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

Khi bạn đặt trên bàn làm việc của mình quả cầu phong thủy này, nó sẽ giúp hấp thu linh khí và tinh hoa của đất trời. Từ đó, bạn sẽ có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong những mối quan hệ hợp tác làm ăn và trong công việc.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy Quả cầu này không chỉ mang tới  thì quả cầu nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu mà còn xua tan được những vận xui rủi trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với người mà mình yêu mến, quan tâm thì hãy dành tặng cho họ món quà tặng phong thủy ý nghĩa này.

Tỳ hưu phong thủy

Trong phong thủy, tỳ hưu là một linh vật có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Linh vật này giúp mang lại nhiều may mắn và thành công cho người sở hữu. Thông thường, tượng tỳ hưu dùng làm đồ trang sức để đeo bên mình, làm vòng cổ. Đối với những tượng tỳ hưu lớn, bạn có thể để ở bàn làm việc của mình, để ở phòng khách,…

Đây cũng là món quà tặng phong thủy rất tuyệt vời để dành tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp hoặc những người thân yêu của bạn. Vật phẩm này có ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu may mắn. Vì thế, nó rất thích hợp cho những người làm kinh doanh và tốt cho ai muốn phát triển công danh, sự nghiệp rạng rỡ.

Khi bạn tặng món quà này, nó vừa thể hiện được tình cảm trân trọng, quý mến của bạn dành cho đối phương, đồng thời cũng là lời cầu chúc được cho họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Để quà tặng phong thủy là tượng tỳ hưu thêm ý nghĩa và phát huy được sức mạnh, bạn nên chọn vật phẩm có màu sắc phù hợp với màu bản mệnh của người được nhận. Chẳng hạn: Người mệnh Hỏa, bạn nên chọn linh vật tỳ hưu màu hồng, đỏ. Người mệnh Kim nên tặng tỳ hưu màu trắng,…

Tỳ hưu là món quà tặng phong thủy mang lại nhiều may mắn

Tỳ hưu là món quà tặng phong thủy mang lại nhiều may mắn

Hộp bút phong thủy

Một món quà tặng phong thủy ý nghĩa khác cũng được rất nhiều người lựa chọn, đó là hộp bút. Món quà này là biểu tượng cho tri thức và sự thăng tiến về đường công danh, sự nghiệp. Hộp bút phong thủy có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và mang những ý nghĩa riêng biệt.

Chẳng hạn: Hộp bút hình đại bàng, ẩn chứa sức mạnh của chúa tể bầu trời. Nếu đặt vật phẩm này ở bàn làm việc hoặc mang bên mình, bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Hộp bút hình thuyền buồm với ý nghĩa mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Khi chọn mua hộp bút phong thủy làm quà tặng, bạn nên mua các chất liệu hợp mệnh với người được tặng sẽ phát huy tốt hơn các yếu tố trong phong thủy. Ví dụ: Người mệnh Mộc nên tặng hộp bút bằng gỗ. Người mệnh Hỏa nên tặng vật bằng nhựa cao cấp. Mệnh Thủy là lưu ly. Mệnh Kim chọn vật bằng kim loại. Mệnh Thổ bằng chất liệu đá hoặc gốm sứ,…

Linh vật phong thủy

Nhắc đến những món quà tặng phong thủy giúp mang lại may mắn, thành công chúng ta không thể không nhắc tới các vật phẩm hình linh vật. Trong phong thủy có 12 con giáp là: Tý, Sửu, Dần, Tỵ, Ngọ, Mão, Dậu, Thân, Hợi, Tuất, Mùi, Thìn. Mỗi linh vật này đều mang lại nhiều may mắn và tài vượng cho chủ nhân của chúng.

Để mua quà tặng hợp phong thủy là linh vật cho người mà bạn quan tâm, bạn hãy lựa chọn những linh vật theo tuổi của người ấy. Người tuổi Dần nên tặng linh vật là hổ. Người tuổi Thìn nên tặng linh vật là rồng,… Ngoài ra, tùy theo mệnh của người ấy mà bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp để phát huy thế mạnh của người ấy nhiều hơn.

Linh vật theo tuổi là món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Linh vật theo tuổi là món quà tặng phong thủy ý nghĩa

Đồng hồ phong thủy

Đồng hồ phong thủy là một vật phẩm được hầu hết những người làm kinh doanh ưa chuộng. Mọi người thường đặt vật phẩm này trong phòng làm việc để nhắc nhở mình biết quý trọng thời gian. Đồng thời nó cũng có ý nghĩa cầu may mắn, suôn sẻ trong công việc và con đường thăng quan tiến chức.

Trên đây là những chia sẻ về những món quà tặng phong thủy ý nghĩa nhất mà Xổ số Vip muốn gửi tới các bạn. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất để dành tặng người mà mình tin tưởng, yêu thương.