Nằm mơ thấy phượng hoàng đánh con gì? Có phải là điềm cát hay không?

Không như các loài vật khác, chim phượng hoàng mang một ý nghĩa phong thủy và tâm linh rất đặc biệt. Vậy giấc mơ thấy phượng hoàng là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn? Tất cả thắc mắc này sẽ được Xosovip giải đáp qua bài viết sau đây. 

Nằm mơ thấy phượng hoàng là điềm gì?

Theo sổ mơ, thông thường các giấc mơ liên quan đến loài vật này đều mang lại điềm báo tốt lành. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng giấc mơ, ý nghĩa và điềm báo sẽ có sự khác nhau. 

Giải mã giấc mơ thấy phượng hoàng

Giải mã giấc mơ thấy phượng hoàng

Nằm mơ nhìn thấy phượng hoàng bay vào nhà

Đây mà một giấc mơ mang lại điềm báo rất đại cát, thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ, đặc biệt trong sự nghiệp. Do vậy, nếu đang có cơ hội phía trước, bạn hãy quyết định thực hiện ngay mà không cần phải chần chừ. 

Giải mã giấc mơ phượng hoàng đỏ

Phượng hoàng đỏ, hay còn gọi là phượng hoàng lửa có một nét đẹp mạnh mẽ, rực cháy. Người nào mơ thấy điều này sẽ gặp may mắn trong chuyện gia đình. Có thể sắp tới sẽ đón thành viên mới, đó là một bé gái rất đáng yêu và xinh đẹp. Vì vậy, hãy cùng mọi người tận hưởng quãng thời gian tốt đẹp này nhé.

Mơ phượng hoàng vàng

Như các bạn có thể thấy, áo của quân triều đình ngày xưa thường lấy hình ảnh chim phượng hoàng có bộ lông màu vàng rực rỡ. Điều này mang lại sự quyền quý, uy lực của người đứng đầu. Do đó, mơ thấy điều này có nghĩa là tài lộc, may mắn sẽ đến với bạn. Nếu kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, doanh thu cao, sự nghiệp ngày càng phát triển, vươn lên đỉnh cao.

Mơ thấy phượng hoàng màu vàng

Chiêm bao thấy phượng hoàng màu vàng

Mơ thấy phượng hoàng màu xanh

Tương tự như các giấc mơ thấy chim phượng hoàng khác, chiêm bao thấy điều này cho thấy cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Được nhiều người xung quanh hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để hoàn thành mục tiêu phía trước. Do đó, hãy trân trọng họ, vì chính họ là những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian qua. 

Chiêm bao phượng hoàng đen

Màu đen là màu sắc thường mang đến những điều không tốt đẹp. Ngủ thấy giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang hoang mang, lo lắng về một vấn đề nào đó ở tương lai. Khi đó, bạn cần phải can đảm, mạnh mẽ hơn để đối mặt với điều đó. Nếu không tình trạng này sẽ khiến bạn gặp khó khăn và thất bại trong nhiều việc. 

Mơ thấy chim phượng hoàng bị gãy cánh

Bạn cần chú ý bởi đây là một giấc mơ có điềm báo xấu. Những mục tiêu và dự định của bạn định hướng ra trong tương lai có thể gặp thất bại. Vì vậy, cần xem xét cụ thể từng trường hợp nhỏ, cố gắng phấn đấu hết sức mình, không được bỏ qua cơ hội phía trước.

Mơ thấy phượng hoàng gãy cánh

Chiêm bao phượng hoàng gãy cánh bay xuống đất

Chiêm bao phượng hoàng đẻ trứng

Đây là một giấc mơ đạt cát, tốt lành, cho thấy bạn đang có một bước đệm ban đầu rất khởi sắc, tốt đẹp. Đây chính là “bàn đạp” tốt để bạn vươn lên trong tương lai. Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng, bạn hãy trân trọng những gì mình đang có nhé.

Mơ thấy cặp phượng hoàng đánh nhau

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, trong trường hợp này bạn sẽ gặp phải khó khăn phía trước, cản đường bạn trong sự nghiệp. Thế nhưng đừng vì thế mà buông bỏ, hãy cố gắng vượt qua bởi cơ hội chỉ đến có một lần. 

Mơ thấy phượng hoàng đánh con gì?

Ngoài những điềm báo của giấc mơ nhìn thấy phượng hoàng, giấc chiêm bao này còn mang đến cho chúng ta nhiều con số may mắn. Vậy mơ thấy chim phượng hoàng đánh con gì? Theo sổ mơ, những con số tương ứng đi kèm với từng giấc mơ cụ thể như sau:

  • Nằm mơ nhìn thấy phượng hoàng lửa: 06, 24
  • Mơ nhìn thấy phượng hoàng trắng: 07, 20.
  • Chiêm bao thấy phượng hoàng xanh: 59, 66.
  • Ngủ mơ phượng hoàng đang bay: 16, 56.
  • Nằm mơ nhìn thấy phượng hoàng màu đen: 64, 52.
  • Mơ thấy chim phượng hoàng bị gãy cánh: 33, 45.
  • Chiêm bao phượng hoàng đẻ trứng: 48, 84.

Trên đây là toàn bộ giải mã giấc mơ thấy phượng hoàng mà Xosovip cung cấp đến các bạn. Ngoài ra, các con số may mắn được gợi ý cũng mang tính chất tham khảo, người chơi hãy lựa chọn sao cho hợp lý để chơi xổ số 3 miền gồm XSMB, XSMT, XSMN và cả lô tô, Vietlott. Chúc các bạn may mắn và thành công!