Nằm mơ thấy hồ nước là hung hay cát? Mơ ao nước cạn, đầy đánh con gì?

Ngủ mơ là một trong những hiện tượng bình thường mà hầu hết ai cũng đã từng trải qua ít nhất 1 lần trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên nếu ngủ mơ thấy hồ nước thì đây lại giấc mơ mang đến nhiều điềm báo hung, cát khác nhau. Vì vậy hôm nay các chuyên gia của Xosovip.com sẽ chia sẻ cùng bạn ý nghĩa của giấc mơ này một cách chi tiết nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giấc mơ thấy hồ nước có ý nghĩa gì?

Trung bình nước chiếm khoảng 70% trọng lượng của cơ thể và đóng vai quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người. Bên cạnh đó nước còn là một nhân tố không thể thiếu trong phong thủy và sự hoàn thiện của vũ trụ, ông cha ta vẫn luôn quan niệm “Nhất Thủy, nhì Hỏa”, bởi nước mang đến nguồn sống cũng như sinh khí cho vạn vật.

Ý nghĩa phong thủy khi mơ thấy nước

Ý nghĩa phong thủy khi mơ thấy nước

Trong thời hiện đại ngày nay, nhiều gia đình cũng rất chú trọng đến yếu tố Thủy, do đó không gian sống của gia chủ vẫn thường đặt các chậu cá, chậu nước, thác nước nhân tạo với mong muốn cầu lộc, cầu tài cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh. 

Đặc biệt khi nằm mơ thấy nước hoặc nằm mơ thấy hồ nước thì giấc mơ này thường là những điềm báo tốt đẹp sắp xảy ra trong tương lai của bạn, tuy nhiên theo quan niệm của các chuyên gia giải mã sổ mơ thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giấc chiêm bao thấy hồ nước sẽ mang lại những điềm báo hung, cát khác nhau.

Giải mã mơ thấy hồ nước là hung hay cát – báo hiệu điều gì?

Nước được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, nhưng nhiều trường hợp sức mạnh của nước lại gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy tùy vào từng giấc mơ thấy hồ nước cụ thể mà sổ mơ về hồ nước sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, điển hình như:

Nằm mơ thấy hồ nước bẩn đục

Ngược lại với giấc mơ thấy hồ nước trong xanh, nếu bạn ngủ mơ thấy một hồ nước bẩn, thậm chí còn có nhiều sinh vật sống dưới nước thì đây là giấc mơ không tốt, thể hiện cuộc sống và công việc của bạn đang trong môi trường nhiều cám dỗ và cạm bẫy, xung quanh bạn có nhiều người không tốt và họ đang cố lôi kéo bạn đi theo con đường tội lỗi, vì vậy hãy tỉnh táo và cẩn trọng hơn khi kết bạn và làm việc với người lạ.

Ngoài ra, mơ thấy hồ nước bẩn đục còn cho thấy tinh thần của bạn đang bị tụt dốc nghiêm trọng, có thể bạn đã dồn nén cảm xúc quá lâu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính cuộc sống hiện tại và vô tình tạo ra nhiều áp lực, stress hơn.

Nằm mơ thấy hồ nước trong xanh

Ngủ thấy hồ nước trong xanh, sạch sẽ là một giấc mơ báo hiệu những điềm tốt lành, công việc kinh doanh và cuộc sống của người có giấc mơ này cũng đang đạt được nhiều thành công thịnh vượng, những dự định mà bạn ấp ủ bấy lâu nay sẽ hoàn thành sớm thôi. Hơn nữa mơ thấy hồ nước trong xanh và êm đềm còn thể hiện cho cuộc sống của bạn đang rất đầy đủ, sung túc và bạn là người biết hài lòng với những gì mình đang có.

Chiêm bao thấy hồ nước bị cạn nước

Mơ thấy hồ nước cạn có ý nghĩa gì?

Mơ thấy hồ nước cạn có ý nghĩa gì?

Đêm qua bạn vừa mơ thấy một hồ nước bị cạn khô hoặc còn rất ít nước thì có thể cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong việc làm ăn, đây có lẽ là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời mà bạn phải tự mình đối mặt và vượt qua. Bạn cảm thấy mọi thứ dường như đổ sụp xuống hoàn toàn và bạn không có động lực nào để tiến lên phía trước, tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh và xem xét cũng như tìm hiểu rõ nguyên nhân để khắc phục từ từ nhé!

Chiêm bao thấy hồ nước mênh mông nhưng chỉ có một mình

Nếu mơ thấy hồ nước trong trường hợp này thì chứng tỏ bạn đang vô cùng cô đơn trong cuộc sống của chính mình, đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và vô vọng khi mọi thứ đang bị đảo lộn, thậm chí về mặt tình cảm những người thân yêu nhất cũng không tin tưởng và đứng về phía bạn.

Vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng mạnh mẽ và cứng rắn hơn để vượt qua mọi chuyện, đừng vì khó khăn mà gục ngã hay tự trách bản thân mình.

Mơ thấy hồ nước đang dâng cao

Đây là giấc mơ mang đến những điềm báo cát và tốt lành, thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ phát đạt và thịnh vượng, vì vậy hãy cố gắp nắm bắt mọi thời cơ và cơ hội để có những bước tiến mới hơn nữa. Hơn nữa, những ước mơ và hoài bão mà bạn đang cố gắng từng ngày cũng đang dần trở thành hiện thực, việc làm ăn đạt được thuận lợi, bạn được tăng lương hoặc có thể là được thăng chức.

Mộng thấy hồ nước trong nhà có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy hồ nước trong nhà hoặc mơ thấy có nước ngập trong nhà thì đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn chuẩn bị phải đối mặt với những biến cố sắp xảy ra, mọi chuyện có thể ập đến một cách bất ngờ khiến gia đình bạn xảy ra những bất hòa và tranh cãi khó có thể giải quyết được. Vì vậy để tránh những điều tiếng không hay và gây mất đoàn kết trong gia đình, bạn nên xem xét mọi chuyện một cách kỹ lưỡng và thấu đáo để tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Một số giấc mơ khác liên quan đến nước

Những giấc mơ liên quan đến nước

Những giấc mơ liên quan đến nước

 • Chiêm bao nghe thấy tiếng nước chảy: Điều này cho thấy bạn là người mạnh mẽ và có tâm trí cực kỳ vững vàng.
 • Mơ thấy mình uống nước hồ: Điềm báo bạn đang có một sức khỏe vô cùng tốt.
 • Chiêm bao thấy mình rơi xuống hồ: Giấc mơ này là điềm báo cho thấy cơ thể bạn đang yếu đi hoặc bạn gặp tổn thất về vật chất.
 • Mơ thấy một dòng nước lớn trong veo: Có thể mọi chuyện đang rất thuận buồm xuôi gió.
 • Mơ thấy hồ nước trên núi: Mang ý nghĩa về con đường tài lộc, hôn nhân của bạn đang có những dấu hiệu tích cực, khởi sắc hơn.
 • Ngủ mơ thấy hồ nước sâu: Chứng tỏ tâm lý của bạn đang không được ổn định, bạn đã suy nghĩ quá nhiều trong công việc và các mối quan hệ xung quanh, vì vậy hãy chú trọng thư giãn hơn và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngủ mơ thấy hồ nước đánh con gì?

Nếu chiêm bao thấy hồ nước thì anh em chơi xổ số, như là XSMN, XSMT và XSMB hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn để tăng cơ hội trúng thưởng và phát tài của mình. Dưới đây là những giấc mơ cụ thể gắn tiền với các con số, bao gồm:

Đánh con gì khi mơ thấy hồ nước

Đánh con gì khi mơ thấy hồ nước

 • Ngủ mơ thấy ao cạn nước đánh con gì thắng lớn? Nhanh tay đánh con 62 và 69 bạn nhé!
 • Mơ thấy hồ nước xanh và trong, đánh số 16, 94.
 • Chiêm bao thấy hồ nước không có cá, có thể nhanh tay đánh số 62, 78.
 • Mơ thấy ao nước đánh con gì? Có thể chọn số 00 hoặc 42.
 • Ngủ mơ thấy bơi giữa hồ nước sâu, đánh ngay 03, 91.
 • Chiêm bao thấy hồ nước đang rút nước dần, nên đánh con 25, 52.
 • Mơ thấy có người rơi xuống hồ nước đánh con 49, 92.
 • Mơ thấy một mình đứng trước hồ nước mênh mông, chọn số 63, 57.
 • Chiêm bao thấy hồ nước trong nhà, đánh ngay số 88.
 • Ngủ mơ thấy hồ nước bẩn đục, đen hôi thối đánh con 59, 64.
 • Mộng thấy ai người đang nạo vét hồ nước, đánh ngay con 39.
 • Chiêm bao thấy có người bị rơi xuống hồ nước, đánh ngay con 43, 65.

Trên đây là bài viết giải mã những giấc mơ thấy hồ nước mà nhiều người gặp phải, hy vọng chúng có thể giúp bạn đọc có những lựa chọn tốt nhất và tìm ra được những con số may mắn của mình. Ngoài ra, để biết thêm ý nghĩa của những giấc mơ khác, anh chị em có thể truy cập vào Xosovip.com để theo dõi mỗi ngày nhé!