Sinh năm 1974 bao nhiêu tuổi? Xem cung, mệnh, màu sắc và hướng phù hợp?

Tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 hứa hẹn nhiều điểm đột phá, đường số cũng sẽ gặt hái được những thành công to lớn sau bao ngày gian nan vất vả. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Giáp Dần như cung, mệnh, sao, màu sắc, hướng phù hợp…

1974 Bao nhiêu tuổi? Tổng quan về Giáp Dần 1974 năm 2021

Thông thường, người ta thường nói, 1974 tuổi gì, 1974 là con gì… điều này không có nghĩa là hỏi tuổi, mà đó còn là tử vi phong thủy, số mệnh của một người. Tính đến năm 2021, người sinh năm Giáp Dần 1974 được 47 tuổi, tuổi Giáp Dần tính theo âm lịch, là con Hổ trong 12 con giáp. Theo tử vi năm 2021, người Giáp Dần gặp được nhiều điều may mắn, được quý nhân phù trợ và làm gì cũng thành công. Thậm chí nếu chơi xổ số cơ hội may mắn cũng khá cao.

 • Về công ăn việc làm có thể thuận lợi, vượt mọi khó khăn để chinh phục các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 • Về tiền bạc, tài chính, tuổi 1974 năm 2021 sẽ không lo túng thiếu, tiền bạc sẽ được dư giả.
 • Về tình duyên, gia đạo, do được các sao chủ chiếu mệnh nên sẽ đào hoa hơn trước.
 • Về sức khỏe của bản mệnh có thể giảm sút nhẹ do ảnh hưởng của những khó khăn, gian nan trước đó.
Giáp Dần 1974 năm 2021 có sự nghiệp, giàu tiền tài

Giáp Dần 1974 năm 2021 có sự nghiệp, giàu tiền tài

Cung, mệnh tuổi Giáp Dần 1974

Giáp Dần 1974 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Tuổi 1974 nam mạng có sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Thủy Diệu được xem là sao tốt chủ về tài lộc. Thế nhưng, bạn cần nhớ rằng, sao này kỵ nhất là vào tháng 4 và vào tháng 8 âm lịch. Những tháng này người tuổi Giáp Dần dễ vướng vào thị phi, khẩu thiệt dẫn đến mất mát của cải. Ngoài ra, họ còn bị đàm tiếu, bị nói xấu sau lưng, hơn thế nữa là bị dựng chuyện hãm hại.

Sao hạn

Năm 2021 Giáp Dần gặp sao hạn là Thiên Tinh (Xấu). Gặp sao hạn Thiên Tinh bạn phải đề phòng ngộ độc. Ra ngoài cần cẩn trọng để tránh những chuyện tai bay vạ gió. Với các mối quan hệ xung quanh cần chú ý lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, tuổi này còn dễ gặp ốm đau, bệnh tật.

Giáp Dần 1974 nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Trong tử vi của Giáp Dần, người ta thường quan tâm đến nữ 1974 mệnh gì, sao chiếu mệnh là gì? Nó được lý giải như sau: Nữ 1974 được sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Mộc Đức được coi là phước tinh đem lại sự may mắn, an yên và tốt lành, nhất là về hôn nhân. Trong đó thời gian tốt nhất của Giáp Dần là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, Giáp Dần cần đề phòng các bệnh tật phát sinh, đặc biệt là các bệnh về khí huyết trong cơ thể.

Sao hạn

Nếu lý giải về 1974 mệnh gì hay 1974 sao gì năm 2021 thì không thể không nhắc đến sao hạn của cung, mệnh này. Theo tử vi năm 2021, sao hạn của Giáp Dần là Tam Kheo (Tiểu hạn). Nếu gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng tay chân, khi ra đường chú ý xe cộ. Ngoài ra, còn chú ý đến chứng bệnh phong thấp, bệnh xương khớp, chứng mỏi mắt, mờ mắt. Ốm đau nhưng thành tâm lễ bái thì cũng sẽ nhanh khỏi.

Luận hung cát theo cung mệnh, Giáp Dần 1974 gặp nhiều điềm lành

Luận hung cát theo cung mệnh, Giáp Dần 1974 gặp nhiều điềm lành

Luận hung cát theo cung mệnh của Giáp Dần 1974 năm 2021

Từ những lý giải Giáp Dần 1974 hợp tuổi gì, 1974 sao gì, nam nữ 1974 mệnh gì… các nhà chiêm tinh học về phỏng thủy, tử vi có thể luận được hung cát của những người thuộc tuổi này. Dưới đây là những cung mệnh và những kết luận về hung cát năm 2021:

 • Cung mệnh: Có những các tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan sẽ mang tới vận quý nhân vượng, vạn sự khởi sắc đào hoa. Ngoài ra, có các hung tinh: Kiếp Sát, Thiên Không, Cô Thần, Hối Khí gây nên suy nghĩ tiêu cực, rất khó phát huy sức mạnh nội tại hoặc khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều này tác động nhiều tới đời sống tình cảm.
 • Cung Tam hợp: Thiên Việt, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Đức, Thiên Trù, là những cát tinh giúp thúc vượng đào hoa, hơn nữa còn có quý nhân quyền thế giúp sức. Ngoài ra, có các hung tinh Quả Tú, Tử Phù, Kình Dương khiến nhiễu loạn cảm xúc và thương tật tay chân.
 • Cung Xung chiếu: Có các sao Long Đức, Thiên Hỷ mang tới điềm báo có quý nhân vượng. Song song đó lại có Đà La, Tiểu Hao dự báo mất tiền do sức khỏe giảm sút.

Nhìn chung luận tử vi theo cung, mệnh của Giáp Dần 1974 năm 2021 cho thấy đường số đón năm Tân Sửu của họ sẽ gặp nhiều may mắn, cát lành. Đối với 1974 nam mạng, họ nhanh chóng gặt hái được thành công, đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống. Đối với 1974 nữ mạng họ vừa công việc tốt, có cơ hội thăng tiến, vừa có gia đạo yên ổn, gia đình hòa thuận, tình duyên rộng mở.

Màu sắc và hướng phù hợp của Giáp Dần 1974 trong năm 2021

Giáp Dần 1974 hợp màu gì?

Những màu sắc như màu xanh dương, đen, trắng sẽ đem đến nhiều điều cát lành cho những người tuổi Giáp Dần trong năm 2021. Theo đó, hãy ứng dụng vào đời sống hằng ngày như ăn vận quần áo, trang trí đồ đạc trong nhà, đặc biệt là khi mua sắm những món đồ có giá trị lớn như xe cộ. Bởi màu sắc phù hợp với cung mệnh, với tuổi sẽ mang đến những điều bình an. Đó cũng là lý do mà nhiều người Giáp Dần đặt câu hỏi 1974 hợp màu xe gì? Ngoài ra, những màu như đỏ, cam, tím, hồng là những màu khắc, nó khiến đường số Giáp Dần mất tập trung và khiến mọi thứ không được như mong đợi.

Xanh dương, đen, trắng là màu hợp với Giáp Dần 1974

Xanh dương, đen, trắng là màu hợp với Giáp Dần 1974

Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?

Hướng hợp nhất đối với nam tuổi Giáp Dần

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Hưởng nhiều may mắn, con cháu gặp phúc đức.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Bản thân tiến bộ, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên – Vạn sự ổn định): Mối quan hệ gia đình, tình yêu được hòa thuận.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, làm ăn được khấm khá.
 • Hướng xấu cần tránh: Hướng Bắc – Ngũ quỷ, gặp tai họa; hướng Đông – Lục sát, mang tiếng thị phi, vu oan; Hướng Nam – Họa hại, thường xuyên gặp xúi quẩy; Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh và chết chóc.

Hướng hợp nhất đối với nữ tuổi Giáp Dần

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Gia chủ làm ăn khấm khá, sớm ngày thành đạt.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình hòa thuận.
 • Hướng Tây (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Gặp may mắn trong thi cử, gia đạo bình an.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời và được che chở): Con cháu nhận phúc đức, may mắn có quý nhân phù trợ.
 • Hướng xấu cần tránh: Hướng Bắc – Họa hại, nhà có hung khí; Hướng Đông – Tuyệt mệnh, chết chóc; Hướng Nam – Ngũ quỷ, gặp tai họa; Hướng Đông Nam – Lục sát.

Trên đây là toàn bộ vận mệnh, tuổi, màu sắc, hướng phù hợp của người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về đường số của mình, một mặt để an tâm hơn, mặt khác để tránh những đường xấu, tránh hậu họa trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm nhiều kiến thức phong thủy, sổ mơ hoặc xem KQXSMN, MT, MB, đừng quên truy cập vào Xosovip.com nhé!