Tiết lộ con số may mắn từ giấc mơ thấy người yêu cũ

Dù vừa mới chia tay hoặc đã chia tay lâu rồi, chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều không muốn nhắc đến tình cũ, bởi phần lớn đây là mối quan hệ có thể gợi đến cho ta những kỉ niệm buồn nhiều hơn vui trong quá khứ. Nhưng nếu một ngày khi ngủ bạn lại gặp giấc mơ thấy người yêu cũ thì đây là điềm báo gì? Hãy cùng Xosovip.com đi tìm lời câu trả lời nhé!

1. Tại sao chúng ta lại mơ thấy người yêu cũ?

Tình yêu đôi lứa là một thứ tình cảm thiêng liêng, bay bổng khiến chúng ta muốn đắm chìm vào nó càng lâu càng tốt, song có phải câu chuyện tình yêu nào cũng được tô vẽ màu hồng đẹp như trong chuyện cổ tích không?

Câu trả lời là không, bởi thực tế cuộc sống hàng ngày có quá nhiều sự khác biệt về hai giới nam và nữ, cũng như những bất đồng về quan điểm sống, tính cách, tuổi tác, tôn giáo,…khiến các cặp đôi không thể song hành cùng nhau từ đó dẫn đến việc chia tay, một số người có thể vui vẻ bước tiếp nhưng cũng có những người vì tình yêu mà bi quan đau khổ, ám ảnh.

mơ thấy người yêu cũ

Vì sao đêm qua bạn gặp phải giấc mơ về người yêu cũ

Tuy nhiên dù là người bi quan hay lạc quan thì chúng ta vẫn đều có thể nằm mơ thấy người yêu cũ của mình bất kỳ khi nào, điều này được các nhà nghiên cứu giải mã mơ lý giải rằng:

 • Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy người yêu cũ thì chứng tỏ bạn còn lưu luyến và mong muốn níu giữ những ký ức đẹp trong quá khứ cùng người ấy. Bạn tiếc nuối và thường xuyên suy nghĩ về điều đó khiến tâm trí không được nghỉ ngơi.
 • Có thể bạn đang trải qua một cú sốc tâm lý nào đó, mọi muộn phiền và mệt mỏi đang vây quanh khiến bạn không thoát ra được, từ đó những kỷ niệm trong quá khứ có thể ùa về và khiến bạn mơ thấy người ấy.
 • Bạn chuẩn bị hoặc đã bước vào một mối quan hệ mới nhưng lúc này lại gặp một tình huống tương tự đã xảy ra trong quá khứ, vì vậy mơ thấy người yêu cũ là những đấu tranh trong tâm trí giúp bạn hồi tưởng và rút kinh nghiệm để xử lý vấn đề một cách khéo léo hơn cho mối quan hệ hiện tại.
 • Gặp người cũ trong giấc mơ cho thấy bạn đang rất cô đơn sau chia tay, bạn muốn hẹn hò trở lại, khát khao được quan tâm và có người bên cạnh, vì vậy người cũ có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

2. Giấc mơ thấy người yêu cũ mang lại điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ sẽ chứa đựng những ý nghĩa và điềm báo khác nhau, trong đó giấc mơ về người yêu cũ cũng vậy, bạn có thể tham khảo những chi tiết cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn:

2.1 Mộng thấy mình đứng đối mặt với người yêu cũ

Nếu đêm qua trong giấc mơ bạn thấy mình và người yêu cũ đứng đối mặt nhau ở khoảng cách xa, thì điều này cho thấy bạn và người ấy trước đây đã chia tay vì 2 bạn không hiểu nhau, có những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến cãi vã và chia tay. Do đó, dù hai bạn không thể quay lại nhưng vẫn hãy thông cảm bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau và nếu được hãy giúp họ vượt qua khó khăn khi họ cần bạn nhé!

2.2 Mơ thấy người yêu cũ tay trong tay với người mới

nằm mơ thấy người yêu cũ

Ý nghĩa của giấc mơ thấy người yêu cũ tay trong tay với người mới

Giấc mơ thấy người yêu cũ là điềm báo cho bạn thấy việc bạn chia tay với người ấy là có lý do, quyết định của bạn thật sự chính xác. Hai bạn rất khó để có thể quay lại như lúc đầu, vì vậy bạn nên tập trung vào cuộc sống của mình hơn, cố gắng loại bỏ người ấy ra khỏi tâm trí để bắt đầu một cuộc sống mới và đón chào tương lai ở phía trước.

2.3 Người yêu cũ tặng quà cho mình trong giấc mơ là điềm báo gì?

Được người yêu cũ tặng quà trong giấc mơ cho thấy dù bề ngoài tỏ vẻ hạnh phúc nhưng thật sự bạn vẫn chưa quên được người cũ, điều này không có nghĩa là bạn muốn quay lại với cô ấy/anh ấy nhưng bạn chưa thật sự trưởng thành và chưa nghiêm túc về những mối quan hệ hiện tại. Bạn không nên vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu, hãy sống thật với những cảm xúc của mình và tránh làm tổn thương người đến sau nhé!

2.4 Giấc mơ thấy mình và người yêu cũ hôn nhau

giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Giấc mơ hôn nhau với người yêu cũ là điềm gì?

Đã chia tay rồi nhưng bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình, điều này cho thấy trong sâu thẳm thâm tâm bạn vẫn nhớ người cũ rất nhiều, bạn luôn đặt niềm tin, hy vọng và mong chờ người ấy sẽ quay lại về bên mình. Nhưng có lẽ sau chia tay hai bạn đã có quá nhiều thay đổi, dường như chuyện quay lại chỉ là hy vọng từ phía bạn mà thôi. 

2.5 Chiêm bao mơ thấy người yêu cũ khóc

Khi chiêm bao thấy điều này, đây có thể là một điềm báo vui bởi mơ thấy người yêu cũ khóc trong giấc mơ có ý nghĩa là hai bạn có thể quay lại trong thời gian sớm thôi. Người ấy thật sự rất yêu bạn và bạn cũng rất chân thành, tình cảm chưa phai nhạt, việc chia tay với bạn khiến người ấy đau khổ, vì vậy các bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này và cho nó thêm một cơ hội để không tiếc nuối về sau.

2.6 Ngủ mơ thấy người yêu cũ kết hôn

Các chuyên gia giải mã sổ mơ cho rằng bạn nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, đừng nuôi hy vọng và níu kéo vì bạn và người ấy rất khó để có thể quay lại một lần nữa. Dù hiện tại bạn đang rất đau khổ nhưng nếu sống cuộc sống vui vẻ và suy nghĩ tích cực thì một mối lương duyên khác đẹp hơn chắc chắn sẽ đến với bạn sớm thôi.

2.7 Gặp giấc mộng mình và người cũ cãi nhau

mơ gặp lại người yêu cũ

Ý nghĩa của giấc mơ cãi nhau với người yêu cũ

Cãi nhau là chuyện không thể tránh khỏi của các cặp đôi đang yêu nhau, nhưng mặc dù đã chia tay rồi nhưng bạn vẫn mộng thấy mình và người cũ cãi nhau thì cho thấy bạn và người ấy đã từng trải qua nhiều chuyện khiến cả hai đều cảm thấy không vui và bạn chưa thể quên được điều đó. Nếu thật sự như vậy thì bạn nên để tâm hồn mình trong sạch, rũ bỏ quá khứ, sống vì hiện tại và tương lai đang chờ đón phía trước.

2.8 Chiêm bao thấy quan hệ với người yêu cũ

Với giấc mơ này có thể chia thành hai tình huống cụ thể đó là nếu trong mơ thấy quan hệ với người yêu cũ và bạn cảm thấy thích thú thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, bạn biết tha thứ và tự rút ra bài học cho chính mình. Còn mơ thấy quan hệ với người yêu cũ nhưng bạn lại vô cùng khó chịu thì chứng tỏ bạn chưa  quên được người ấy và thường xuyên nghĩ về họ.

3. Nên đánh con gì khi mơ thấy người yêu cũ?

Không chỉ lý giải về ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy người yêu cũ, nội dung tiếp theo có thể giúp bạn lựa chọn được con số may mắn để hóa giải giấc mơ này và đặc biệt mang lại nhiều may mắn cho những anh chị chơi lô đề.

Con số giúp bạn thắng đậm khi có giấc mơ thấy người yêu cũ

 • Nằm mơ thấy mình và người yêu cũ đứng đối diện với nhau, đánh số 83.
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ đòi quay lại, đánh ngay 64, 74, 78.
 • Mơ người yêu cũ có người yêu mới, nên ghi lô 36, 75
 • Ngủ mơ được người yêu cũ tặng quà, chọn cặp số 49, 57.
 • Mộng thấy mình và người cũ cãi nhau, con số may mắn là 74.
 • Nằm mơ gặp người yêu cũ đi chơi với mình, chọn ngay con số 64.
 • Chiêm bao quan hệ với người yêu cũ, chọn cặp số 29, 35.
 • Mộng thấy người yêu cũ bị ốm, có thể chọn số 45, 93.
 • Ngủ mơ thấy người cũ đến nhà chơi, chọn ngay 53, 94.
 • Mơ người yêu cũ chuẩn bị kết hôn, thắng đậm nhờ cặp số
 • Mơ thấy người ấy hôn mình, đánh ngay 74, 96.
 • Mơ thấy mẹ hoặc người thân của người yêu cũ, nên ghi lô 02, 20.

Bài viết trên là tổng hợp ý nghĩa và những con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy người yêu cũ được các chuyên gia phân tích chính xác và nhiều người đã trải qua. Hãy cùng thử vận may cùng giấc mơ này và theo dõi Xosovip để hiểu hơn về những giấc mơ khác nhé!