Top hình nền phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Hình nền phong thủy cho “dế yêu”, ipad, máy tính,… sẽ giúp bạn luôn mang bên mình mọi lúc, mọi nơi trong công việc và trong cuộc sống. Ngày hôm nay, Xosovip sẽ chia sẻ với các bạn top các hình nền tốt nhất về mặt phong thủy giúp tăng thêm tài lộc và may mắn.

Hình nền phong thủy giúp đem lại may mắn cho chủ nhân

Hình nền phong thủy giúp đem lại may mắn cho chủ nhân

Hình nền phong thủy bát mã truy phong

Bát mã tức là tám con ngựa mạnh khỏe;. Truy phong nghĩa là phi trong gió hay đuổi theo gió. Ý nghĩa của bức tranh này muốn nói đến hình ảnh tám chú ngựa mạnh khỏe, phi nhanh như gió. Nó biểu thị cho sức mạnh và sự đoàn kết trong một đội cùng tiến về một hướng.

Trong phong thủy, hình nền bát mã truy phong hướng đến sự thịnh vượng, thành đạt và thành công của chủ nhân. Sức mạnh của bát phong cũng là biểu tượng cho tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba mà chủ sở hữu muốn hướng tới.

Hình nền phong thủy cửu ngư

Hình nền cửu ngư có nhiều đặc tính ngũ hành trong phong thủy. Chẳng hạn như:  Màu xanh của lá cây biểu tượng cho hành mộc. Màu đỏ của những chú cá biểu trưng cho hành hỏa. Màu nâu là màu bản mệnh của hành thổ. Màu trắng, ánh sáng từ bông sen biểu tượng cho hành kim.  Màu đen màu bản mệnh của hành thủy.

Chỉ trong một bức hình nhưng tất cả các yếu tố ngũ hành đều được kết hợp một cách mềm mại, linh hoạt (mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy). Do đó, nếu bạn để hình nền là hình cửu ngư sẽ giúp cho các yếu tố âm – dương ngũ hành luôn cân bằng, tạo nên một nguồn năng lượng dồi dào, giúp tinh thần làm việc, học tập luôn hứng khởi.

Hình nền phong thủy cửu ngư giúp đem lại may mắn và thành công

Hình nền cửu ngư giúp đem lại may mắn và thành công

Hình nền phong thủy Phật Di Lặc

Trong phong thủy, nụ cười của phật Di Lặc là biểu trưng cho hạnh phúc và niềm vui. Thần sắc của Phật luôn mang đến cảm giác bình an, đầm ấm và sự từ bi rộng lớn có thể chứa hết mọi buồn phiền chốn nhân gian.

Phật Di Lặcthường ngồi trên ngai vàng, chân bắt chéo hoặc chân đặt xuống sàn. Dáng người ngồi hơi cúi xuống phía dưới với hàm ý sẵn sàng phổ độ, giáo hóa chúng sinh. Sử dụng hình nền phong thủy phật Di Lặc sẽ giúp công việc làm ăn được tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

Hình nền phong thủy chú mèo Maneki Neko

Hình ảnh chú mèo Maneki Neko rất được coi trong đối với người dân Nhật Bản. Chú mèo này có dáng vẻ rất dễ thương và được trang trí rất đẹp mắt. Theo quan niệm tương truyền, chú mèo này được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Việc sử dụng hình nền chú mèo Maneki Neko trên máy tính làm việc hay chiếc điện thoại di động xinh xắn của mình sẽ giúp bạn có thêm may mắn, tinh thần luôn lạc quan và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Hình nền phong thủy Thần Tài

Hình nền phong thủy Thần Tài

Hình nên thần tài giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Thần Tài lộc là những vị thần giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đối với nhiều gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thường có một bàn thờ thần Tài Lộc trong nhà. Điều này giúp họ có thêm nhiều may mắn trong công việc. Nếu bạn muốn phát huy được các thế mạnh của bản thân cũng như hạn chế được các nhược điểm của mình thì hãy tải hình nền Thần Tài và cài đặt trong “dế yêu” của mình.

Theo phong thủy, Thần Tài là vị thần nổi tiếng giúp mọi người làm ăn phát đạt và có cuộc sống no ấm sung túc. Bạn có thể tải hình nền Thần Tài về các công cụ hỗ trợ làm việc như máy tính, ipad, điện thoại di động để công việc luôn gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc

Các hình ảnh trên không chỉ làm hình nền mà còn được dùng rất nhiều trong cuộc sống như bằng tượng, tranh đá, tranh thêu, tranh vẽ,…Tuy nhiên, việc cài đặt làm hình nền cho dế yêu sẽ giúp bạn luôn mang theo bên mình và sẽ gặp nhiều tài lộc.

Trên đây là top các hình nền phong thủy đẹp nhất, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ do Xosovip.com chia sẻ. Các bạn hãy cài đặt cho dế yêu của mình để luôn gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!