Top những loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, vận may

Xu hướng chơi cây phong thủy ngày càng phổ biến. Theo quan niệm, gia chủ trồng các loại cây hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc và tăng thêm sinh khí cho mình. Hôm nay, Xosovip sẽ chia sẻ với các bạn những loại cây hợp phong thủy nhất. Chúng ta cùng tham khảo trong những nội dung sau đây nhé!

 Cây phong thủy nào giúp thu hút tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy nào giúp thu hút tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy Kim Tiền

Một trong những loại cây phong thủy rất tốt cho các gia chủ, đó là cây Kim Tiền. Loại cây này được rất nhiều lựa chọn để trồng trước nhà, trong phòng khách hoặc để ở phòng làm việc, bàn làm việc. 

Theo phong thủy, loại cây này có tán lá sum suê, lá cây luôn xanh tốt quanh năm . Vì thế, cây là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng. Nếu trồng cây này, gia chủ sẽ phát triển được cả về tiền tài lẫn công danh. 

Cây phong thủy Kim Ngân

Quan niệm trong phong thủy cho rằng, cây Kim Ngân là loại cây đem đến sự giàu có, tiền tài và may mắn cho chủ nhân sở hữu. Đặc biệt loại cây này tán có 5 lá, đó là tượng trưng cho 5 yếu tố trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trồng các chậu cây Kim Ngân trong nhà sẽ giúp cho căn nhà luôn duy trì được sự ổn định và hài hòa. Trồng ở phòng làm việc sẽ giúp công việc luôn thuận lợi, hanh thông. Theo đánh giá từ các chuyên gia phong thủy, cây Kim Ngân giúp cân bằng các nguồn năng lượng âm – dương và giúp chủ sở hữu chi phối tài chính tốt hơn.

Cây phong thủy Thiết Mộc Lan

Cây phong thủy thiết mộc lan

Thiết mộc lan giúp thu hút tài lộc cho gia chủ

Một loại cây tốt về phong thủy tiếp theo, đó là cây Thiết Mộc Lan. Loại cây này có đặc điểm lá màu xanh, ở giữa có sọc màu trắng. Cây thường nở hoa màu trắng hoặc vàng nhật, hương thơm dịu nhẹ.

Trong phong thủy, trồng cây Thiết Mộc Lan trong nhà sẽ giúp thu hút sinh khí cho ngôi nhà, cân bằng các nguồn năng lượng. Loại cây này sẽ giúp gia chủ phát triển được sự nghiệp, công danh, tài lộc cũng vì thế mà tăng tiến mỗi ngày.

Cây phong thủy Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân được coi là loại cây mang lại hạnh phúc, bình an và may mắn cho gia chủ. Loại cây này thích hợp trồng ở phòng khách, vì đó là nơi đón mọi sinh khí và thu hút tài lộc. Có loại cây này trong phòng khách, cuộc sống của gia chủ sẽ ngày càng hưng thịnh và phát triển.

Cây phong thủy Ngọc Bích

Theo phong thủy, Ngọc Bích là loại cây biểu tượng cho tiền tài, phúc lộc và may mắn. Cây có màu sắc long lanh, luôn đem đến không gian sống sinh động và tươi mới cho nhà bạn.

Cây Ngọc Bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn hoặc cây may mắn. Những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu của cây tượng trưng cho tiền bạc. Cây càng xanh tốt thì cuộc sống của gia chủ càng đầy đủ, sung túc. 

Loại cây này rất hợp phong thủy với những người thuộc mệnh Mộc. Bạn nên trồng cây ở hướng Đông Nam để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy mang lại.

Cây phong thủy Sống Đời

Cây Sống Đời là biểu tượng của sức sống bền bỉ. Loại cây này có thể sống ở bất cứ điều kiện nào, dù thuận lợi hay khắc nghiệt.

Nếu trồng cây này trong nhà, cả gia đình bạn sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Gia đình ngày càng có nhiều thành viên, đủ đầy con cháu, mọi người trong gia đình đều hòa thuận, đoàn kết, yêu thương nhau.

Các mối quan hệ của gia chủ với mọi người xung quanh đều bền vững. Trong tình yêu, tình cảm luôn mặn nồng, đắm thắm. 

Cây phong thủy Phú Quý

Cây phong thủy Phú Quý

Trồng cây Phú Quý trong nhà, gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, giàu sang

Một loại cây phong thủy giúp đem lại tài lộc, vận may cho gia chủ khác, đó là cây Phú Quý. Người phương Đông quan niệm rằng, loại cây này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người trồng cây Phú Quý trong nhà sẽ luôn gặp may mắn, công danh, sự nghiệp, tiền tài đều tấn tới.

Cây phú quý có thân màu trắng hồng, lá cây màu xanh bóng hoặc ửng vàng, viền ngoài của lá có màu đỏ bao quanh. Cây rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây phong thủy Lan Ý

Trong các loại cây phong thủy trồng trong nhà, Lan Ý là loại cây có khả năng lọc các chất gây ung thư và hấp thụ bức xạ phát ra từ tia UC, máy tính, điện thoại, lò vi sóng,… Do đó, loại cây này có ý nghĩa to lớn về mặt thu hút sinh khí và lợi cho sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu, cây Lan Ý còn có tác dụng giữ ẩm và điều hòa không khí, giúp tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong không gian sống nhà bạn. Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng hấp thụ các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí giúp cho môi trường sống của gia đình bạn trở nên lành mạnh hơn.

Trên đây là top các loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc và tăng thêm may mắn cho mình. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn nắm bắt và vận dụng để sự nghiệp của mình được hanh thông.