Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt? Vận số Đinh Dậu – Ất Dậu – Quý Dậu

Năm sinh, tháng sinh, giờ sinh có thể quyết định tới vận mệnh riêng của từng người. Nhiều người sinh cùng năm, cùng tháng nhưng khác giờ sinh có thể dẫn tới “người làm quan” còn “kẻ làm nông dân”. Vậy người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, vận số của tuổi dậu qua từng năm sinh Đinh, Ất, Quý Dậu như thế nào? Xosovip cùng các bạn sẽ tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, giờ sinh?

Tuổi Dậu sinh vào giờ tháng ngày nào tốt nhất, điều này sẽ được giải đáp cặn kẽ qua từng giờ sinh dưới đây.

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (chuột), tức là thuộc hành Kim sinh Thủy. Đây là giờ tốt. Vì thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên người sinh vào giờ này thường có nhược điểm không quyết đoán, không đủ sức đảm đương việc lớn và thường có tiểu nhân phá rối nên khó tiến cao, tiến xa.

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Giờ Sửu (tức Trâu). Trâu vốn là loài vật chịu khó, thường gánh vác những công việc nặng, to lớn. Bởi vậy, trả lời cho câu hỏi “tuổi gà sinh vào giờ nào tốt” thì giờ Sửu chính là khung giờ tốt. Dậu (gà) sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Những người sinh vào giờ Sửu thường thích hành động trượng nghĩa nên có nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại.

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần thường là những người có vị thế, tính cách mạnh mẽ, cương trực và đôn hậu. Bởi vậy, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn là người tiên phong, thường đảm đương những trọng trách lớn. Tuy nhiên, họ cũng là người hay phải suy tính, suy nghĩ sự đời.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt quả là một câu hỏi quan trọng đối với những ai sinh vào năm này. Giờ Mão có phải là giờ tốt hay không? Theo lý giải, Mão (mèo) là một con vật rất thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo. Bởi thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường là những người có tài năng, có thể tiến cao, tiến xa trong sự nghiệp. Thế nhưng, họ lại có nhược điểm là rất độc đoán, khó hòa đồng và hay vạ miệng nên dễ vướng vào các chuyện thị phi.

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Họ thường giữ địa vị rất cao trong xã hội, được mọi người kính trọng, kính nể. Trong cuộc sống dù đôi lúc họ cũng gặp khó khăn nhưng tổn thất không đáng kể.

Giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì tốt đúng là còn tùy vào vận số từng người. Đối với người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ thường là những người có cuộc sống thăng trầm. Cuộc sống của họ là sự trải nghiệm giữa thành công và thất bại, hạnh phúc và khó khăn. Họ thường có được thành công muộn hơn so với bạn bè cùng trang lứa vì phải trải qua những khó khăn ban đầu và thành công khi đã đúc rút được kinh nghiệm.

Giờ Ngọ (11h sáng – 13h chiều)

Đây là giờ sinh rất tốt với người tuổi Dậu. Họ thường là người rất thông minh, lanh lợi, lại được thừa hưởng nền tảng tốt của gia đình nên sự nghiệp, công danh rất rạng ngời. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ cũng không tránh khỏi những cuộc tranh giành, cãi cọ.

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Những ai tuổi Dậu mà sinh giờ Mùi sẽ là những người có tài năng, tháo vát, có quý nhân phù trợ nhưng tính cách hơi ngang tàn nên có thể bị hao tài tốn của do gây tổn hại tới người khác. Người tuổi Dậu sinh giờ Mùi thường phải lập nghiệp xa nhà, tiền vận vất vả, lận đận, trung vận, hậu vận sẽ tốt.

Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Một trong những giờ sinh trả lời cho câu hỏi “tuổi Gà sinh giờ nào thì tốt?”, chính là giờ Thân. Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân có tính cách lương thiện, sống tình cảm, hiếu thảo. Sự nhanh nhẹn, thông minh giúp họ tiến xa trong công việc. Nói chung người tuổi Dậu sinh giờ thân sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý.

Giờ Dậu (17h chiều – 19h tốt)

Người tuổi Dậu lại sinh vào giờ Dậu là “Kim sáng vai”. Vì thế, họ thường có số làm quan, được hưởng cuộc sống sung túc, nhưng cũng gặp không ít sóng gió trong cuộc sống.

Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Người sinh vào giờ Tuất có sao Dịch Mã chiếu mệnh. Bởi vậy họ thường phải lập nghiệp xa xứ mới có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân và tình yêu lại gặp nhiều trắc trở.

Giờ Hợi (21h – 23h tối)

Người tuổi Dậu sinh giờ Hợi là những người có tố chất thông minh, tính tình hòa hợp. Trong cuộc sống lẫn công việc họ gặp rất nhiều thuận lợi, gặt hái nhiều thành công nhưng số phải sống xa nhà.

Như vậy, qua những khung giờ trên, chúng ta có thể kết luận rằng: Các khung giờ Thân, Thìn, Hợi là những khung giờ tốt.

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt

Sinh vào giờ tốt sẽ quyết định vận mệnh của người sinh tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, ngày sinh?

Nếu chỉ quan tâm “vận số tuổi Dậu theo tháng sinh, sinh con tuổi Dậu tháng nào tốt, tuổi gà sinh vào giờ nào thì tốt,…” thì vẫn chưa đủ. Bởi số mệnh mỗi người còn phụ thuộc vào ngày sinh (tính theo âm lịch). Chúng ta sẽ theo dõi những chia sẻ cụ thể sau.

Ngày mùng 1

Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có nhiều chuyện buồn phiền khổ não, gia đình thường xuyên bất hòa. Để thay đổi, bạn phải siêng tu tập tâm thiện, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời.

Ngày mùng 2

Những ai tuổi Dậu sinh vào mùng 2 âm lịch hàng tháng là người thường đứng núi này trông núi nọ nên khó làm được việc lớn. Muốn thành công cần kiên định, quyết chí.

Ngày mùng 3

Người tuổi Dậu sinh vào mùng 3 có vận số không tốt, gia đình thường không hạnh phúc, không được nhờ cậy từ cha mẹ. Để thay đổi số mệnh, họ cần phải tích thiện, tu tâm, dưỡng tính.

Ngày mùng 4

Tuổi Dậu sinh ngày này là người trung hậu, có nghĩa khí. Trong cuộc sống luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Ngày mùng 5

Dù là tuổi Đinh Dậu, Ất Dậu hay Quý Dậu sinh vào ngày này đều có tố chất thông minh, sống tự lập. Bởi vậy cuộc đời sẽ được sống trong vinh hoa phú quý.

Ngày mùng 6

Những người sinh vào ngày này có trí tuệ hơn người, suy nghĩ thấu đáo, làm việc có kế hoạch nên dễ thành công, chuyển bại thành thắng.

Ngày mùng 7

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn phụ thuộc vào giờ sinh. Nếu sinh ngày 7 âm lịch thường là người hay thái quá, làm việc thiếu quyết đoán, khó thành công.

Ngày mùng 8

Người sinh ngày này thường có tính cách thất thường, dễ dao động, không kiên định và quyết đoán nên khó thành đại nghiệp.

Ngày mùng 9

Người tuổi Dậu sinh ngày này cuộc đời vất vả, nghèo khó, gian nan đủ bề, bệnh tật liên miên,…

Ngày mùng 10

Ai sinh vào ngày này sẽ là người tài hoa, đức độ nhưng do quá sôi nổi nên cuộc sống khi lên, khi xuống thất thường.

Ngày 11

Người sinh ngày này có tính cách gian xảo, làm việc không đến nơi đến chốn, học hành dở dang, thiếu nhẫn nại nên khó thành công.

Ngày 12

Sinh vào ngày này, bạn là người đam mê sắc tửu, thích chơi hơn làm nên nếu biết “cải tà quy chính” sẽ thành công.

Ngày 13

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, sinh nào nào tốt? Nếu sinh vào ngày 13 có tốt không? Câu trả lời, đó là bạn là người có chí lớn, trung hậu thật thà, luôn tu chí làm ăn nên rất dễ thành công và vươn xa trong sự nghiệp.

Ngày 14

Người sinh ngày này thường nóng nảy vội vàng, không suy nghĩ trước sau nên dễ thất bại.

Ngày 15

Người sinh ngày này có thiên phú trời ban, sự nghiệp được vẻ vang bốn bề, thường để lại phúc ấm cho đời sau.

Ngày 16

Sinh vào ngày này thường là người có tính cách không kiên định, dễ bỏ cuộc giữa chừng, sự nghiệp lận đận.

Ngày 17

Tuổi Dậu sinh ngày 17 có vận số cát tường, rất tài hoa và nghị lực nên cuộc đời sẽ ấm lo, vinh hoa phú quý.

Ngày 18

Đây cũng là một ngày sinh đẹp với người tuổi Dậu. Họ có thể lập lên nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tông.

Ngày 19

Người sinh vào ngày này sẽ có tinh lực dồi dào, thông minh, tính tình cương quyết. Vì thế, họ sẽ gây dựng được sự nghiệp vẻ vang mà không cần nhờ vào ai.

Ngày 20

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn dựa vào ngày sinh. Đối với người sinh vào ngày 20, tiền vận thường gian nan vất vả nhưng sang trung vận sẽ có nhiều khởi sắc và hậu vận sẽ phát lộc, phát tài, đại phú quý.

Ngày 21

Người tuổi Dậu sinh ngày này rất thông minh, nhanh nhẹn, can đảm và có tài trí hơn người. Cuộc đời của họ thường có nhiều vận may, gặp nhiều bạn tốt, sự nghiệp hanh thông.

Ngày 22

Những người sinh vào ngày 22 âm lịch thường thiếu kiên nhẫn, không có khả năng chịu đựng và ngại gian nan vất vả. Vì thế mà những gì họ có được thường do dựa dẫm, bám víu vào kẻ hơn mình mà có.

Ngày 23

Tuổi Dậu sinh ngày 23 là người có trí tuệ hơn người, tài năng ứng xử rất linh hoạt, khôn khéo. Họ sống chân thành, ngay thẳng nên rất có uy tín với mọi người. Bởi vậy, họ thường có được thành công và có một cuộc sống như ý.

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

Ngày sinh rất quan trọng để quyết định vận số của người tuổi Dậu

Ngày 24

Đối với người sinh vào ngày này, tình duyên thường lận đận. Cuộc đời họ đều phấn đấu nỗ lực mà có chứ không dựa dẫm vào ai.

Ngày 25

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt chưa hẳn đã bằng sinh vào ngày tốt. Nếu sinh vào ngày 25 thường là người có tính cách cẩn trọng khi làm việc, tiền vận vất vả nhưng trung vận và hậu vận sẽ khấm khá.

Ngày 26

Tuổi Dậu sinh ngày 26 có tài năng thiên bẩm, có tài kinh doanh, học rộng hiểu nhiều, ăn nói thông thoát. Bởi vậy, họ có quan hệ giao thiệp rộng rãi, cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Ngày 27

Người sinh vào ngày này là những người tài giỏi, thông minh, có năng khiếu hài hước, văn nghệ nên không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được nhiều người biết đến.

Ngày 28

Người sinh tuổi Dậu sinh vào ngày 28 rất khoáng đạt, túc trí đa mưu. Đặc biệt, họ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Do đó, cuộc sống của những người này thường rất thành công, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngày 29

Tuổi Dậu sinh ngày nào thì tốt thật là câu hỏi khiến người ta quan tâm. Nếu sinh vào ngày 29 âm lịch sẽ là những người trượng nghĩa, luôn đứng ra giúp mình, giúp người. Ho thường làm nhiều việc thiện nguyện giúp đời, giúp người.

Ngày 30

Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu là người đa tài nhưng lại không giỏi nổi bật ở lĩnh vực nào. Nếu biết chuyên tâm trong công việc ắt sẽ thành công.

Tuổi gà sinh tháng nào tốt?

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

Sinh vào tháng tốt giúp người tuổi Dậu có cuộc đời phú quý

Người cùng tuổi Dậu nhưng có thể thuộc vào những năm sinh khác nhau. Do đó, vận số tuổi Dậu theo tháng sinh sẽ quyết định chung tới từng năm sinh tuổi Dậu. Bạn có thể thắc mắc: Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Ất Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Quý Dậu sinh tháng nào tốt,…? Mời hãy theo dõi những giải đáp về tháng sinh (âm lịch), áp dụng chung cho các năm sinh tuổi Dậu dưới đây.

Tháng giêng (tháng 1)

Người tuổi Dậu sinh tháng giêng có cuộc sống đầy đủ về vật chất, không phải chật vật lo cơm áo gạo tiền, sức khỏe tốt và thường sống thọ. Họ không phải người tham vọng, không thích bon chen nên về đường công danh sẽ hạn chế.

Tháng hai

Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 là người học rộng, biết nhiều, có trí tuệ, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ lại không đạt nhiều thành công trong sự nghiệp bởi nỗi học tài thi phận nhưng về già sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ mình.

Tháng ba

Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tháng 3 có phải tháng tốt? Xin trả lời là bạn là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nếu sinh vào tháng này. Tuy nhiên, những người sinh năm Ất Dậu, Quý Dậu nếu sinh tháng này cũng rất tốt. Bạn có tài năng lại được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi, thành công.

Tháng tư

Người tuổi Dậu sinh tháng này là người có tư duy, có óc tổ chức và có nhiều ước vọng nhưng do tính cách tự kiêu, tự đại nên sự nghiệp thường khó tiến xa.

Tháng năm

Người sinh vào tháng 5 có cuộc sống nhiều thăng trầm. Họ thường khởi đầu rất thành công nhưng lại sớm thất bại. Về cuối trung vận và hậu vận, được bạn bè giúp đỡ sự nghiệp mới ổn định.

Tháng sáu

Người tuổi Dậu sinh tháng sáu có cuộc đời bôn ba, sóng gió, gặp không ít thăng trầm. Nếu biết nỗ lực phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm có thể thành công vào trung vận hoặc hậu vận.

Tháng bảy

Tuổi Dậu sinh vào tháng bảy có một cuộc đời tươi đẹp. Họ vừa có gia đình yên ấm lại có công danh, sự nghiệp vẻ vang.

Tháng tám

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 8 là người có ý chí, khát vọng, có tài năng và tính tình rộng lượng nên sự nghiệp sẽ vẻ vang, được mọi người ngưỡng mộ.

Tháng 9

Người sinh vào tháng 9 cũng có cuộc đời rất viên mãn, được quý nhân phù trợ, cũng có ý chí lập nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, tính tình đôi lúc còn nóng nảy, vội vàng.

Tháng 10

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt quả là điều rất quan trọng. Nếu sinh vào tháng 10 thì bạn sẽ có một cuộc sống thư nhàn, không phải suy nghĩ, không cần chật vật với cuộc sống. Phần lớn tài sản của bạn được thừa hưởng từ gia đình.

Tháng 11

Người sinh vào tháng 11 là người thông minh, lanh lợi nhưng trong cuộc sống lại không được quý nhân phù trợ, lại gặp nhiều kẻ xấu phá hoại nên làm gì cũng dễ thành bại.

Tháng 12

Vận số tuổi Dậu theo tháng sinh này là người tài hoa, trí cao. Họ thường có cuộc sống giàu sang, phú quý do tự mình phấn đấu mà nên.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt? Vận số tuổi Đinh Dậu – Ất Dậu – Quý Dậu. Để tham khảo thêm các tuổi khác, các thông tin về phong thủy, sổ mơ, xổ số,… các bạn hãy theo dõi trên Xosovip.com.