Tuổi Mão hợp màu gì để đem lại may mắn trong năm 2021?

Tuổi Mão hợp màu gì là một vấn đề về phong thủy được rất nhiều chủ nhân tuổi Mão quan tâm. Trong năm 2021 này, vận mệnh người tuổi Mão có những biến chuyển gì và nên chọn màu sắc nào? Xosovip mời các bạn cùng tham khảo những nội dung có trong bài viết dưới đây!

Tuổi Mão hợp màu gì luôn được người tuổi Mão quan tâm

Tuổi Mão hợp màu gì luôn được người tuổi Mão quan tâm

Tuổi Mão hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người tuổi Mão hợp hay kỵ màu gì còn tùy thuộc vào Can Chi và hành mệnh của người ấy. Những người tuổi Mão có thể thuộc can Nhâm, Đinh, Quý, Ất, Kỷ và thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay Kim tùy vào năm sinh của từng người. Do đó, để biết người tuổi Mão hợp với màu gì và kỵ màu gì chúng ta sẽ dựa vào các yếu tố trên. Cụ thể như sau:

Tuổi Quý Mão hợp, kỵ màu gì?

Người sinh năm Quý Mão có ngũ hành thuộc hành Kim, đó là những người sinh năm 1963 và 2023. Những người thuộc hành này sẽ hợp với các màu đặc trưng cho mệnh Kim là màu vàng, màu trắng. Ngoài ra, họ hợp với các màu tương sinh là màu nâu đất hoặc nâu sẫm (tượng trưng cho hành Thổ. Thổ sinh Kim trong ngũ hành). Họ kỵ với các màu đỏ, cam, hồng (thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim).

Tuổi Mão hợp màu gì, kỵ màu gì – Ất Mão?

Người sinh năm Ất Mão có ngũ hành thuộc hành Thủy. Họ sinh vào các năm 1915 và năm 1975. Những người tuổi Mão thuộc hành này sẽ hợp với các màu xanh da trời, màu đen, màu trắng hoặc các màu tương sinh với Thủy là Kim như: bạc, ánh kim. Họ kỵ với các màu đỏ, cam, hồng, nâu đất.

Tuổi Tân Mão hợp kỵ màu nào?

Người sinh năm Tân Mão có ngũ hành thuộc Mộc. Họ sinh vào các năm 1951 và 2011. Màu sắc hợp với tuổi Tân Mão là màu xanh lá cây, xanh dương, xanh nhạt hoặc màu đen (màu của Thủy, tương sinh với Mộc). Những người tuổi Mão hành Mộc kỵ với các màu bạc, vàng ánh kim.

Tuổi Mão hợp màu gì nhất để đem lại may mắn?

Mỗi tuổi Mão hợp màu gì sẽ giúp cho họ tăng thêm may mắn khi sở hữu các màu phù hợp

Tuổi Đinh Mão hợp, kỵ màu gì?

Những người sinh năm Đinh Mão có ngũ hành thuộc hành Hỏa. Họ sinh vào các năm 1927 và 1987. Những người tuổi Đinh Mão hợp với các màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc các màu tương sinh với Hỏa là Mộc gồm: xanh lá cây, xanh nhạt. Họ kỵ với các màu xanh nước biển, màu đen (màu của Thủy, khắc hỏa).

Tuổi Kỷ Mão hợp, kỵ màu nào?

Người sinh năm Kỷ Mão có ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Họ sinh vào các năm 1939 và 1999. Những người thuộc hành này hợp với các màu nâu đất, vàng sẫm (màu bản mệnh) hoặc các màu tương sinh đỏ, cam, tím (màu của Hỏa, Hỏa sinh Thổ). Họ kỵ với các màu của Thủy là xanh nước biển, màu đen.

Cách dùng màu sắc để tăng may mắn cho tuổi Mão năm 2021

Trong năm 2021, tuổi Mão sẽ có rất nhiều đổi mới cho thấy bạn có thể “tỏa sáng” trên con đường công danh và sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có nguy cơ đối mặt với nhiều hao tổn về tài chính nên bạn chớ tin tưởng tuyệt đối vào ai đó kẻo kiếm 1 đồng lại tiêu 2. Ở phương diện tình cảm và sức khỏe, tuổi Mão sẽ gặp nhiều khó khăn. Mối quan hệ tình cảm của bạn bị trắc trở và sức khỏe bị giảm sút.

Để giảm nhẹ các vận hạn và gia tăng may mắn cho mình trong năm 2021 này, bạn nên vận dụng yếu tố màu sắc trong phong thủy để mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Cách vận dụng, đó là mang theo bên mình thật nhiều các đồ vật có màu sắc hợp mệnh như: quần áo, giày dép, túi xách, xe, điện thoại, ví tiền,… Ngoài ra, việc trang hoàng nhà cửa, trang trí phòng làm việc, bàn làm việc với tông màu phù hợp với màu bản mệnh hoặc các màu tương sinh cũng là cách giúp thu hút tài lộc, gia tăng sinh khí và tạo nhiều may mắn cho người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021.

Tuổi Mão hợp màu gì nhất?

Vận dụng màu sắc hợp mệnh giúp người tuổi Mão gia tăng may mắn năm 2021

Trên đây là những thông tin về người tuổi Mão hợp màu gì, cách vận dụng các màu sắc hợp mệnh giúp người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong năm 2021 do Xosovip.com chia sẻ. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể vận dụng được yếu tố màu sắc trong phong thủy để có một năm 2021 thành công rực rỡ.