Tuổi Tuất hợp màu gì? Vận dụng để may mắn trong năm 2021

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng giúp chúng ta vận dụng để tăng thêm may mắn và tài lộc cho mình. Bài viết này, Xosovip sẽ chia sẻ với các bạn tuổi Tuất hợp màu gì và những thông tin liên quan tới tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021. Qua đây, các bạn có thể vận dụng để nắm bắt cơ hội trong làm ăn, xây dựng sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Tuất hợp màu gì giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Tuất hợp màu gì giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc?

Xem Can Chi tuổi Tuất hợp màu gì?

Trước khi tìm hiểu xem tuổi Tuất hợp với màu gì, chúng ta cần nắm được Can Chi và ngũ hành của từng người mới có thể đưa ra những thông tin chính xác. Trong Can Chi, tuổi Tuất có Canh Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Giáp Tuất và Bính Tuất. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với hành mệnh khác nhau. Cụ thể:

  • Tuổi Canh Tuất là mệnh Kim, gồm những người sinh vào năm 1970 và năm 2030.
  • Tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy, gồm những người sinh vào năm 1982.
  • Tuổi Mậu Tuất là mệnh Mộc, những người thuộc Can Chi này sinh vào năm 1958 và năm 2018.
  • Tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, gồm những người sinh năm 1946 và năm 2006.
  • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, những người tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994.

Dựa vào năm sinh, Can Chi và ngũ hành tuổi Tuất nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng nắm được người tuổi Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì để giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp để phát huy được những thế mạnh của bản thân cũng như tăng thêm sinh khí và thu hút tài lộc.

Tuổi Tuất hợp màu gì nhất?

Màu sắc phong thủy hợp, kỵ với từng tuổi đã được quy định rất rõ trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Những màu hợp với gia chủ tuổi Tuất là những màu của bản mệnh và những màu tương sinh với bản mệnh. Những màu kỵ là những màu thuộc mệnh tương khắc với bản mệnh trong ngũ hành. Cụ thể tuổi Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì như sau.

Tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1970 là màu trắng và vàng ánh kim. Những màu này là màu bản mệnh nên sẽ mang lại cho chủ nhân Canh Tuất rất nhiều may mắn, tài lộc. Các màu tương sinh là màu nâu đất hoặc nâu sẫm, màu của Thổ (Thổ sinh Kim) nên cũng thúc đẩy sự phát triển của người sinh năm Canh Tuất. Các màu kỵ với tuổi này là màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của Hỏa, Hỏa khắc Kim).

Tuổi Nhâm Tuất (1982)

Dựa vào Can Chi, Ngũ hành, chúng ta thấy tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, là những người sinh năm 1982. Tuổi Tuất hợp màu gì khi sinh năm Nhâm Tuất? Người sinh năm 1982 hợp màu gì là điều mà rất nhiều người quan tâm? Những màu sắc hợp với tuổi này là màu xanh nước biển, màu đen hoặc các màu tương sinh (thuộc mệnh Kim), gồm màu trắng, màu vàng ánh kim. Các màu kỵ là màu của Thổ, gồm: màu nâu đất, nâu sẫm.

Tuổi Giáp Tuất (1994)

Trong ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, do đó tuổi Giáp Tuất hợp màu gì sẽ dựa vào hành mệnh để xác định. Những màu sắc hợp với hành Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím. Ngoài ra, tuổi này còn hợp với các màu đặc trưng cho hành Mộc là xanh lá cây, xanh dương. Những màu này đều là màu tương sinh bởi Mộc sinh Hỏa. Khi người tuổi Giáp Tuất sử dụng các đồ vật mang những màu sắc trên sẽ bổ trợ rất nhiều về sinh khí, tài lộc và tăng thêm may mắn cho mình.

Dựa vào những thông tin trên, chúng ta có thể biết được người tuổi Tuất hợp màu gì và khắc, kỵ màu gì. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những màu sắc hợp với bản mệnh hoặc tương sinh để phát huy được những điểm mạnh và những yếu tố tiềm ẩn của bản thân.

Tuổi Tuất hợp màu gì khi sinh năm Giáp Tuất 1982?

Những người tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu đỏ

Tuổi Bính Tuất (2006)

Tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ (đất). Những màu sắc đem lại nhiều may mắn, tài lộc và tạo thêm sinh khí cho tuổi Bính Tuất là màu nâu đất, màu nâu sẫm hoặc các màu tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím (màu của Hỏa, Hỏa sinh Thổ). Người tuổi Bính Tuất nên mang bên mình những vật của màu phù hợp để phát triển bản thân, công danh, sự nghiệp. Những màu kiêng kỵ là màu xanh lá cây, xanh lam (màu của Mộc, Mộc khắc với Thổ).

Tuổi Mậu Tuất (2018)

Tuổi Tuất hợp màu gì khi chủ nhân tuổi Tuất sinh năm Mậu Tuất 2018? Theo ngũ hành, tuổi này thuộc hành Mộc nên màu sắc hợp với người mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh da trời, xanh lam và các màu tương sinh là xanh nước biển, đen (màu của Thủy, Thủy sinh Mộc). Màu tương khắc với Mộc là màu trắng, vàng (màu của Kim). Đối với các chủ nhân Mậu Tuất 2018, việc sử dụng các màu sắc hợp với bản mệnh và tương sinh như: trang phục, đồ dùng, phụ kiện,… sẽ giúp tăng thêm sinh khí cho cơ thể luôn khỏe mạnh và thuận lợi trong học tập, thi cử,…

Cách vận dụng màu sắc để tăng may mắn năm 2021

Việc nắm rõ tuổi Tuất hợp màu gì theo quy luật ngũ hành sẽ giúp người tuổi Tuất có thể nắm bắt được những cơ hội, tăng thêm may mắn hoặc giảm nhẹ vận hạn trong năm 2021. Ở phần thông tin tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách vận dụng màu sắc giúp tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu này.

Tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2021 có Thiên Can là Canh Kim Thực Thần gặp Thiên Can Tân Kim Thương Quan đồng vượng, Địa Chi là Tuất Thổ gặp Sửu Phổ sẽ phạm phải Thái Tuế. Do đó, trong năm này, các chủ nhân sinh năm 1970 Canh Tuất dễ bộc lộ tâm tính cực đoan, dễ nảy sinh thị phi với người khác. Sức khỏe cũng gặp nhiều khó khăn do bệnh cũ dễ tái phát.

Để giảm nhẹ vận hạn và tăng may mắn, các bạn nên gia tăng sử dụng các vật có màu sắc hợp với mệnh của mình là màu trắng, vàng ánh kim hoặc các vật có màu nâu đất, nâu sẫm. Những đồ vật bạn dễ dàng mang bên mình như: quần áo, khăn choàng, mũ, túi xách, ví, điện thoại, xe,… Càng có nhiều vật mang màu sắc bản mệnh càng giúp bạn tăng thêm sinh khí và may mắn cho mình.

Tuổi Nhâm Tuất (1982)

Với những người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021 cũng gặp không ít khó khăn do phạm Thái Tuế. Năm nay, khó khăn của bạn chủ yếu ở lĩnh vực tài chính, công việc. Vì thế, việc vận dụng yếu tố màu sắc hợp bản mệnh là các màu xanh nước biển, màu đen sẽ giúp chủ nhân tuổi Tuất hạn chế những khó khăn và tăng thêm may mắn cho mình. Các đồ vật bạn nên mang bên mình có màu sắc hợp mệnh như: máy tính xách tay, điện thoại, ví tiền, túi xách, ba lô, bút, trang phục,…

Tuổi Tuất hợp màu gì trong năm 2021?

Việc nắm bắt tuổi Tuất hợp màu gì sẽ giúp người tuổi Tuất gia tăng may mắn trong năm 2021

Tuổi Giáp Tuất (1994)

Trong năm 2021, tuổi Giáp Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và có các mối quan hệ làm ăn không được như ý, thường vướng vào mâu thuẫn, thị phi. Nếu không kiềm chế có thể xảy ra xô xát với bạn bè đồng nghiệp. Về tiền bạc, tuổi Giáp Tuất 1994 có thể bị khủng hoảng, đầu tư dễ thất bại. Nếu làm thuê thì sẽ may mắn hơn vì có cơ hội được tăng lương. Để thuận lợi cho công việc, sự nghiệp và tài vận, các bạn nên chú ý tới việc vận dụng yếu tố màu sắc hợp mệnh theo phong thủy như: sử dụng trang phục có màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc các phụ kiện như túi xách, khăn quàng cổ, cà vạt, xe, điện thoại,…

Tuổi Bính Tuất (2006)

Tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2021 cũng phạm Thái Tuế, học hành có nhiều tiến bộ nhưng vẫn cần tập trung cải thiện phương pháp học để gia tăng kiến thức. Để tăng thêm may mắn cho mình, người tuổi Tuất 2006 có thể mang theo những vật có màu sắc hợp mệnh mà chúng tôi đã gợi ý về các thông tin tuổi Tuất hợp màu gì ở trên. Các đồ vật liên quan mà bạn có thể mang theo như: túi xách, cặp sách màu nâu, giày, dép, trang phục, bút vở màu đỏ, hồng, tím, cam.

Tuổi Mậu Tuất (2018)

Tuổi Mậu Tuất 2018 trong năm Tân Sửu 2021 dễ gặp những mâu thuẫn, tranh chấp với anh em, bạn bè. Ngoài ra, do tuổi còn nhỏ nên tuổi Mậu Tuất 2018 có thể bị tổn hại về thân thể do xô xát, tuổi nhỏ còn ham chơi. Để giảm nhẹ vận hạn, tăng thêm may mắn, các bạn nên mang các vật có màu hợp mệnh Mộc của mình như: quần áo màu xanh lá cây, giày dép, mũ, đồ chơi có màu xanh lá.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề “tuổi Tuất hợp màu gì”, cách vận dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Tuất để tăng thêm may mắn, sinh khí và thu hút tài lộc cho các gia chủ. Chúc các bạn sẽ luôn vận dụng đúng đắn và gặt hái thật nhiều thành công.